Mẹo nhanh trị dứt điểm thâm quầng mắt hiệu quả chỉ sau 10 ngày

Để có thể trị dứt điểm trình trạng thâm quầng mắt do thức khuya thì hãy cùng tham khảo một số cách trị thâm quầng mắt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên duy trì khả năng đàn hồi, làm vùng da mắt được sáng đều và mịn màng.

  • Trứng gà.

Mẹo nhanh trị dứt điểm thâm quầng mắt hiệu quả chỉ sau 10 ngày

Nguyên liệu:

- 1 quả trứng gà.

- 2 thìa bột nghệ.

Cách làm: Đánh tan trứng, trộn đều với bột nghệ, tạo thành hỗn hợp đặc sệt, thoa trực tiếp lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, kiên trì thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần để vùng da sáng mịn và săn chắc hơn.

Vùng da mắt sẽ dần được trắng sáng và đều màu thì bạn cần uống nước đầy đủ và nên ngủ sớm thì sẽ đạt hiệu quả cao, mang lên vùng da mịn màng.

  • Cần tây.

Mẹo nhanh trị dứt điểm thâm quầng mắt hiệu quả chỉ sau 10 ngày

Nguyên liệu:

- 3-4 cây cần tây.

- 2 thìa sữa chua.

Cách làm: Cần tây đem rửa sạch, cắt thành từng khúc nhỏ rồi cho vào máy xay nhuyễn, trộn đều với sữa chua rồi thoa đều lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa qua với nước, thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da dưới mắt đang dần cải thiện và sáng đều màu.

Để vùng da mắt được xóa mờ nhanh các vết thâm thì hãy cùng kết hợp dùng thêm kem trị thâm quầng mắt, giúp vùng da mắt được sáng hơn, ngăn ngừa thâm mắt.

  • Nha đam.

Nguyên liệu:

- 1 cây nha đam.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Nha đam đem gọt sạch vỏ, lấy chất gel ở bên trong, xay nhuyễn rồi trộn đều với mật ong, đem thoa đều lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thường xuyên vùng da mắt sẽ dần sáng đều màu hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nhăn vùng mắt, giúp duy trì khả năng đàn hồi, kích thích vùng da được căng mịn và làm mờ các nếp nhăn khóe mắt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |17/06/2019 |Lượt xem: 126