Mẹo nhanh trị dứt điểm thâm quầng mắt lâu năm tại nhà chỉ sau 15 ngày

Để có thể giúp bạn trị dứt điểm thâm dưới mắt thì hãy cùng tham khảo cách trị thâm quầng mắt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng nhanh vùng da được sáng đều màu, ngăn ngừa thâm đen quay trở lại.

  • Khoai tây.

Mẹo nhanh trị dứt điểm thâm quầng mắt lâu năm tại nhà chỉ sau 15 ngày

Nguyên liệu:

- 1 trái khoai tây.

- 1 thìa mật ong.

Cách dùng: Khoai tây đem gọt sạch vỏ, hấp chín trộn với mật ong rồi đắp lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện thường xuyên và kiên trì giúp bạn dưỡng da sáng đều và mịn màng.

Vùng da sẽ làm mờ nhanh các vết thâm dưới mắt, giúp dưỡng da mắt sáng đều và kích thích làn da sáng mịn, tăng cường khả năng đàn hồi, dưỡng da sáng mịn.

  • Dầu dừa + dầu oliu.

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu dừa.

- 1 thìa dầu oliu.

Cách dùng: Trộn đều 2 hỗn hợp vào với nhau rồi lấy dưỡng chất này đem thoa đều lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng da sáng mịn, mờ các vết thâm.

Để dùng da dần sáng mịn và đều màu hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị thâm quầng mắt, dưỡng da căng hơn và hết thâm triệt để.

  • Cà chua.

Mẹo nhanh trị dứt điểm thâm quầng mắt lâu năm tại nhà chỉ sau 15 ngày

Nguyên liệu:

- 1 trái cà chua.

- 1 thìa mật ong.

- ½ thìa dầu oliu.

Cách dùng: Xay nhuyễn cà chua trộn với mật ong và dầu oliu vào với nhau, thoa đều lên vùng da thâm quầng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thường xuyên sẽ giúp bạn thấy được vùng da dưới mắt dần sáng đều màu.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn vùng da, giúp kích thích và dưỡng da mềm mại, làm sáng bề mặt da, phục hồi nhanh tế bào gốc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |19/06/2019 |Lượt xem: 152