Mẹo nhanh trị nhanh vấn đề rạn da hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Xuất hiện bởi nhiều nguyên nhân khác nhau và dưới đây sẽ là một số cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn nuôi dưỡng nhanh vùng da được trắng sáng, cải thiện các vết rạn da, giữ cho vùng da được săn chắc hơn rất nhiều.

Mẹo nhanh trị nhanh vấn đề rạn da hiệu quả chỉ sau 1 tuần

  • Nguyên nhân bị rạn da:

- Cơ thể mập lên.

- Bụng bầu ở nhiều bà mẹ sau sinh.

- Tuổi dậy thì.

- Da bị căng.

  • Bột nghệ.

Tác dụng hiệu quả tự nhiên của bột nghệ được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày để bổ sung chất Curcumin cho vùng da được tươi trẻ, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn trên da mặt, tái tạo làn da mới, loại bỏ các vết rạn xuất hiện trên bề mặt da, làm mờ những vết rạn và những tổn thương lớn khiến vùng da bị mất tính đàn hồi.

Mẹo nhanh trị nhanh vấn đề rạn da hiệu quả chỉ sau 1 tuần

- Cách dùng: Lấy bột nghệ hòa trộn với nước, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp lên vùng da bị rạn, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên vùng da rạn đang mờ dần và biến mất triệt để.

- Vùng da sẽ mờ dần các vết rạn nhanh bằng dưỡng chất tự nhiên vậy nên bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da để nuôi dưỡng vùng da sáng đều và căng mịn hơn.

  • Dầu cá.

Dầu cá giúp làm sáng bề mặt da, dưỡng ẩm và tăng cường khả năng đàn hồi, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên để kích thích vùng da được tươi trẻ hơn, các vết rạn trên da sẽ dần được làm mờ và biến mất triệt để, dưỡng ẩm cho làn da mịn màng, tăng cường khả năng đàn hồi, kích thích vùng da sáng đều và tự nhiên hơn.

Mẹo nhanh trị nhanh vấn đề rạn da hiệu quả chỉ sau 1 tuần

- Cách dùng: Lấy dầu cá thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi xả qua với nước, thực hiện kiên trì bạn sẽ thấy vùng da được sáng mịn và săn chắc hơn, mờ dần các vết rạn nhanh chóng.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên để kích thích vùng da sáng đều và căng mịn hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |17/06/2019 |Lượt xem: 107