Mẹo nhanh trị rạn da hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Để có thể trị dứt điểm rạn da bằng những dưỡng chất tự nhiên thì hãy cùng tham khảo cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da sáng đều và mịn màng hơn.

  • Khoai tây.

Nguyên liệu:

- 2 củ khoai tây.

- ½ hộp sữa chua.

- 1 thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Khoai tây đem xay nhuyễn trộn đều với sữa chua và nước cốt chanh , tạo thành hỗn hợp sệt rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, để khoảng 20 phút rửa sạch qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng da sáng mềm mại và vết rạn sẽ dần biến mất sau 1 tuần.

Vùng da sẽ trở nên phục hồi và săn chắc từ sâu bên trong, bạn nên kiên trì thực hiện sẽ đạt hiệu quả cao, dưỡng vùng da sáng mịn và tươi trẻ hơn.

  • Lô hội.

Mẹo nhanh trị rạn da hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Nguyên liệu:

- 3 thìa lô hội.

- 3 thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Lấy chất gel trong lô hội trộn với nước cốt chanh, thoa trực tiếp lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu vào bên trong các tầng tế bào, để khoảng 10 phút rồi rửa qua với nước, thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần.

Để có thể làm mờ nhanh các vết rạn nứt trên da thì bạn có thể dùng thêm kem trị rạn da chứa nhiều thành phần tự nhiên để duy trì khả năng phục hồi cho vùng da.

  • Trứng gà.

Mẹo nhanh trị rạn da hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Nguyên liệu:

- 1 trái trứng gà.

- 1 thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Trứng gà đem đánh tan, trộn với nước cốt chanh rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, đợi khi dưỡng chất tự khô rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng da mềm mại và hết rạn nhanh.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin giúp vùng da được khắc phục mọi hư tổn, giảm các vết thâm và vết rạn da nhanh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |27/06/2019 |Lượt xem: 107