Mẹo nhanh xóa mờ nếp nhăn da hiệu quả chỉ sau 7 ngày

Để có thể giúp bạn có được vùng da sáng mịn và mờ hư tổn thì hãy cùng hãy cùng tham khảo thêm cách xóa nếp nhăn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng da sáng mịn, ngăn ngừa nhăn da quay trở lại.

  • Cà rốt.

Mẹo nhanh xóa mờ nếp nhăn da hiệu quả chỉ sau 7 ngày

Nguyên liệu:

- 1 củ cà rốt.

- Vài giọt nước cốt chanh.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Cà rốt đem xay nhuyễn trộn với mật ong và nước cốt chanh vào với nhau, thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, căng da hơn.

Để vùng da được trẻ hóa và săn chắc hơn thì bạn nên kiên trì 1 tuần khoảng 2-3 lần, kết hợp với massage mỗi ngày cho da bạn sẽ thấy hiệu quả cao.

  • Sữa chua.

Mẹo nhanh xóa mờ nếp nhăn da hiệu quả chỉ sau 7 ngày

Nguyên liệu:

- 2 thìa sữa chua.

- ½ thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều với nhau thoa trực tiếp lên bề mặt da, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, để khoàng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và căng hơn, tươi trẻ vùng da.

Để vùng da luôn sáng mịn và căng hơn thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem xóa nếp nhăn giúp kích thích vùng da được trẻ hóa và căng mịn.

  • Bột cám gạo.

Mẹo nhanh xóa mờ nếp nhăn da hiệu quả chỉ sau 7 ngày

Nguyên liệu:

- 3 thìa cám gạo.

- 4 thìa nước lọc.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng da sáng đều và tươi trẻ hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nếp nhăn Fillerina giúp kích thích vùng da sáng đều và tươi trẻ hơn, ngăn ngừa nếp nhăn và làm chậm quá trình lão hóa.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |24/04/2019 |Lượt xem: 84