Mẹo nhỏ giúp trị dứt điểm tình trạng rạn da

Hãy cùng tham khảo cách trị rạn da dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn loại bỏ nhanh được những vết rạn nứt bám trên làn da, giúp tăng cường khả năng đàn hồi của làn da từ sâu bên trong.

  • Tỏi.

Tỏi được sử dụng hằng ngày trong việc nấu ăn thế nhưng tỏi có thể giúp bạn làm giảm nhanh được tình trạng xấu khiến làn da bị sần sùi, cải thiện triệt để những nếp nhăn da, với những làn da bị nứt thì sẽ dần được phục hồi và biến mất triệt để, giúp nuôi dưỡng sâu bên trong các tế bào, phục hồi triệt để tốt hơn, giữ cho vùng da được mịn màng và đều màu, giữ ẩm và tạo nên lớp màng không để rạn da bám thếm lần nữa.

- Bạn có thể lấy tỏi đem xay nhuyễn, sau khi tắm hãy lấy dưỡng chất này xoa đều lên vùng da bị rạn, massage đều để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn nuôi dưỡng làn da tốt hơn.

- Hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 1 tuần bạn sẽ cảm nhận được làn da trắng sáng hơn, những vết rạn đang bắt đầu được làm liền hơn, vết sẹo sẽ dần biến mất triệt để.

  • Chuối.

Chuối có nhiều lợi ích tự nhiên để giúp bạn có thể cải thiện triệt để tình trạng làn da mắc phải vấn đề xấu, giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết để tái tạo làn da tốt hơn, tăng cường khả năng chống chọi của làn da, với những vết rạn nứt hay vết sẹo lâu năm thì sẽ được vitamin C, A làm liền được các vết nứt hơn, đều da hơn, sáng hơn, mềm mịn, ngăn ngừa triệt để những vết thâm do mụn gây ra tốt hơn giữ ẩm từ sâu bên trong.

- Bạn có thể lấy chuối đem xay nhuyễn rồi đắp lên làn da bị rạn nứt, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn giữ ẩm vùng da, giữ cho làn da được sáng hơn, liền được các vết nứt da.

- Hiệu quả hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc trị rạn da sau sinh để tăng cường khả năng liền các vết rạn một cách nhanh chóng và tốt hơn.

  • Vỏ cam.

Công dụng của vỏ cam được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là những tinh chất tự nhiên để giúp bạn phục hồi nhanh, ngăn ngừa sự hình thành của sắc tố đen bám trên làn da, giúp bạn hấp thụ nhanh, bổ sung cho làn da được trắng sáng hơn, thành phần tự nhiên sẽ làm giảm những nếp nhăn, những làn da bị sầm sùi hay vết rãnh nứt sẽ dần được cải thiện và biến mất triệt để, giúp phục hồi làn da từ sâu bên trong.

- Bạn có thể lấy vỏ cam đem chà nhẹ vào vùng da bi rạn, dể khoảng 15-20 phút rồi đi rửa sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn làm giảm triệt để những nếp nhăn, vết rạn đang được làm mờ dần và biến mất triệt để.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da trilastin để giúp làn da được mịn màng hơn, liền nhanh các vết rạn, giúp da sáng đều màu hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 386