Mẹo se nhỏ lỗ chân lông

Hãy cùng chúng tôi thực hiện các cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng các nguyên liệu sẵn có vừa hiệu quả, an toàn lại vừa tiết kiệm.

 

Lòng trắng trứng:

Tách lấy lòng trắng của một quả trứng gà, trộn đều cho hỗn hợp bông lên, dùng bông thoa đều lên mặt. Khi lòng trắng trứng đã se lại, để trong vòng 10 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.

 

Chanh:

Các bạn hãy cắt chanh thành vài lát mỏng, dùng những lát chanh này chà lên da mặt trong vòng 5 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm. Tính axit trong chanh sẽ giúp lấy đi tế bào chết, bụi bẩn từ đó làm cho các lỗ chân lông được thu hẹp lại. Chanh nổi tiếng là chứa nhiều vitamin C, lượng vitamin C từ chanh sẽ làm da sáng, căng mịn một cách tự nhiên.

 

Dưa chuột:

Các bạn có thể dùng dưa chuột xay nhuyễn hoặc ép lấy nước đều được. Thoa lên da bạn rồi , để trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước lạnh. Tinh chất từ dưa chuột được coi như một chất hữu hiệu thu nhỏ lỗ chân lông và làm da đẹp, láng bóng, mềm mại.  

 

Nước hoa hồng:

Dùng nước hoa hồng buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng là cách để giảm thiểu lỗ chân lông to. Toner có thể kiểm soát lượng dầu và làm se khít lỗ chân lông

 

Cà chua:

Hoặc các bạn cũng có thể trộn hỗn hợp sữa tươi và nước ép cà chua rồi dùng bông thấm lên mặt. Loại mặt nạ này không những có tác dụng làm se lỗ chân lông mà còn cải thiện đáng kể làn da bị rám nắng.

 

 

Tag: kem tri mun, tri mun trung ca

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 480