Mẹo triệt tiêu quầng thâm dưới mắt hiệu quả nhất

Nào hãy cùng tham khảo thêm thông tin về cách trị thâm quầng mắt qua bài viết mẹo triệt tiêu quầng thâm dưới mắt hiệu quả nhất dưới đây để bổ sung vào cách trị thâm quầng mắt, cách chăm sóc làn da mỏng manh của mình được tốt nhất bạn nhé!

Xác định nguyên nhân

Bạn phải xác định nguyên nhân gây thâm quầng mắt trước khi tìm cách điều trị. Một số điều có thể gây ra sự đổi màu vùng da dưới mắt của bạn: Dị ứng, không dung nạp được gluten (dị ứng với bột mì), ngủ không đủ giấc, nghẹt mũi, sắc tố da bất thường, ánh nắng mặt trời, mỏng dần theo tuổi già – mỏng lão hóa da, cách sống di truyền, những nét đặc trưng trên khuôn mặt.

Khắc phục

Sau khi đã biết được nguyên nhân gây ra quầng thâm bạn mới tiến hành tìm cách khắc phục nó.

Không phải biện pháp sẵn có nào cũng đều phù hợp với bạn, nhưng bạn có thể thử qua các biện pháp khác nhau để kết hợp tìm ra biện pháp tốt hơn hoặc loại bỏ những biện pháp không phù hợp.

Phương pháp tự nhiên

Hãy thử những phương pháp tự nhiên. Một phương pháp tự nhiên chỉ đơn giản là “cây nhà lá vườn” hoặc là những phương thuốc đã được người khác sử dụng trước đó. Một vài phương pháp:

Xắt dưa chuột thành từng lát dày đắp lên mỗi mắt trong khoảng 10 – 15 phút.

Sử dụng túi trà lạnh hoặc vài cục đá được bọc trong vải mềm đắp lên mắt trong khoảng10 – 15 phút.

Sử dụng khoai tây tươi nghiền nát và đặt nó lên mắt của bạn trong khoảng 30 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Ngủ đủ giấc

Ngủ nhiều và sâu, đặc biệt là vào ban đêm.

Ngủ đủ giấc khoảng 7 – 9 giờ mỗi đêm.

Rượu và thuốc lá đều ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, vì vậy tốt nhất là nên tránh.

Nạp đủ các vitamin bổ trợ cho giấc ngủ.

Giảm stress sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Ăn uống lành mạnh

Ăn uống tốt, khỏe mạnh, cân bằng các chế độ dinh dưỡng, dùng các loại vitamin và nhớ uống nhiều nước.

Ăn nhiều trái cây và rau quả.

Giảm lượng muối.

Thẩm mỹ

Sử dụng các biện pháp thẩm mỹ nhưng phải dừng ngay khi có dấu hiệu gây kích thích da, phát ban, hay làm cho mắt bạn đau hoặc chảy nước.

Bảo vệ da mắt

Tập trung chủ yếu vào vùng da dưới mắt. Hãy nhớ rằng bất kỳ sự liên hệ trực tiếp nào với vùng da dưới mắt của bạn cũng phải nhẹ nhàng, vì đây là vùng da mỏng manh nhất trên cơ thể của bạn.

Tránh dụi mắt.

Mang kính râm để bảo vệ vùng da dưới mắt khỏi sự thay đổi melanin.

Thư giãn

Thư giãn nhiều hơn nữa. Thư giãn có thể giúp loại bỏ sự căng thẳng và lo âu đã ảnh hưởng đến bạn từ giấc ngủ, ăn uống và nghỉ ngơi.

Đổi lại, thư giãn đủ sẽ giúp da mắt của bạn cải thiện khi bạn cảm thấy bớt căng thẳng và thoải mái hơn.

Sử dụng kem trị quầng thâm mắt để điều trị cả quầng thâm và bọng mắt

Đối các vế thâm và bọng mắt lâu năm thì việc dùm kèm các loại kem trị thâm quầng mắt là giải pháp an toàn và hiệu quả mà bạn cần. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem nhưng sản phẩm được các khách hàng đánh giá cao về hiệu quả mang lại và cũng như là uy tín đó là dòng sản phẩm Vanilyx .

Kem trị thâm quầng mắt Vanilyx được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu của Mỹ . 92% người khách sử dụng đều hài lòng về sản phẩm . Đây là sản phẩm không thể bỏ qua cho các chị em bị bọng mắt và quầng thâm. 

Mẹo triệt tiêu quầng thâm dưới mắt hiệu quả nhất sẽ giúp các chị em nhanh chóng điều trị hiệu quả tình trạng thâm quầng để lại có được làn da mịn màng tươi trẻ cùng đôi mắt lo lanh rạng ngời nhất!

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 650