Mẹo vặt thổi bay quầng mắt thâm đáng ghét

Cùng tham khảo cách trị thâm quầng mắt với mẹo vặt thổi bay quầng thâm đáng ghét dưới đây nhé!

Quầng thâm “tấn công” chúng mình bằng cách nào? 

Trước đây các nhà khoa học vẫn cho rằng hiện tượng mắt "gấu trúc" là do di truyền. Nhưng các nghiên cứu mới nhất đã chứng minh được rằng thiếu ngủ và mất nước cũng là hai người bạn đồng hành với quầng thâm mắt và chúng lại đặc biệt hay xuất hiện ở tuổi teens ham chơi chúng mình đấy! 

Ngoài ra còn các yếu tố khách quan như: ánh nắng mặt trời, dị ứng, khóc, chế độ ăn uống…cũng có khả năng biến teens thành gấu trúc nhé!

Đến hồi bật mí bí kíp rồi đây! 

Để xử lý quầng thâm, chúng mình có thể áp dụng theo các phương pháp tự nhiên đơn giản mà cực hiệu quả này nhé:

Xay dưa chuột và lọc lấy nước sau để ngăn lạnh cho nước dưa thành đá rồi mát xa xung quanh mắt.

Nhúng một miếng vải cotton mềm vào nước ép dưa chuột hoặc khoai tây và đắp lên hai mắt.

Đối với tình trạng sưng húp ở mắt, dùng túi trà bất kỳ (trà thảo mộc thì tốt nhất nhé!) để hơi man mát và đặt vào hai mắt khi bạn nghỉ ngơi.

Để làm sáng các vết thâm quầng dưới mắt, dùng vải thưa để bọc khoai tây sống đã nghiền nát, sau đó đắp vào hai mí mắt khoảng 15 đến 20 phút. Cuối cùng teens nhớ rửa lại bằng nước ấm nữa là thôi!

Và một biện pháp khá an toàn mà lại rất hiệu quả cho các nàng nữa đó chính là dùng kem trị thâm quầng mắt bọng mắt. Các nàng hãy chọn cho mình những loại kem có chứa vitamin K, E đi kèm với tác dụng chống nắng để giúp cho vùng da mỏng manh này được chăm sóc tốt nhất nhé!

Chú ý! Chú ý nè! 

Không nên tận dụng việc trang điểm để che “mắt gấu trúc” thường xuyên, thay vào đó hãy tìm cách để “xử lý” chúng triệt để đi nhá!

Áp dụng mẹo vặt thổi bay quầng mắt thâm đáng ghét sẽ giúp các bạn sở hữu được đôi mắt long lanh quyến rũ đầy tự tin đó!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 580