Mẹo xóa quầng thâm giúp đôi mắt thêm rạng ngời

Hãy cùng tham khảo cách trị thâm quầng mắt với mẹo xóa quầng thâm giúp đôi mắt thêm rạng ngời dưới đây bạn nhé!

Dưa chuột và nước cốt chanh

Dưa chuột cắt thanh lát mỏng rồi đặt lên mắt khoảng 10 – 15 phút hàng ngày là cách mà nhiều bạn gái thường dùng để chăm sóc đôi mắt cho mình. Nhưng để làm giảm những vết thâm quầng một cách nhanh chóng, bạn gái có thể dã nhỏ rồi cho một ít nước cốt chanh vào tạo thành hỗn hợp kem dưỡng. Nhắm mắt và đắp hỗn hợp trên khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Hạt nhục đậu khấu và sữa

Hạt nhục đậu khấu dã nhỏ, trộn lẫn với nhau tạo thành hỗn hợp rồi đắp vào bọng mắt nơi có những vết thâm quầng khoảng 5 phút sau đó rửa sạch với nước.

Lá bạc hà

Lá bạc hà nghiền nát và làm thành từng miếng nhỏ sau đó đắp vào khu vực thâm quầng ở mắt, nằm thư giãn khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước. Phương pháp này cũng có thể loại bỏ được những vết thâm quầng.

Khoai tây

Khoai tây không những được sử dụng để làm những món ăn hấp dẫn mà còn có tác dụng giảm sưng và loại bỏ những vết thâm quầng một cách hiệu quả .Khoai tây gọt vỏ, cắt thành lát và áp dụng lên đôi mắt khoảng 15 phút rồi bỏ ra. Có thể thực hiện lại  3 lần vào ban đêm trước khi đi ngủ, hiệu quả sẽ đến với bạn.

Cà chua và nước chanh

Kết hợp nước ép từ cà chua cùng với nước chanh với lượng bằng nhau, sau đó thấm vào một miếng bông gòn. Nhắm mắt nằm thư giãn và đặt miếng bông gòn lên đôi mắt đang bị thầm quầng của bạn khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước. Bạn có thể sử dụng phương pháp này hàng ngày đến khi có tác dụng như mong muốn.

Trị dứt điểm các vết thâm quầng lâu năm với kem trị thâm quầng mắt

Những vết thâm quầng lâu năm rất khó để điều trị triệt để với những nguyên liệu tự nhiên, do đó cách tốt nhất cho bạn đó chính là dùng kem trị thâm quầng mắt.

Sử dụng kem với những dưỡng chất và vitamin K, E, tinh chất chống nắng sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa tan các vết thâm quầng và có được đôi mắt đẹp xinh nhất.

Mẹo xóa quầng thâm giúp đôi mắt thêm rạng ngời sẽ chính là bí quyết đơn giản nhưng rất tuyệt vời giúp các chị em có được đôi mắt to tròn xinh đẹp nhất!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 500