Muôn cách trị quầng thâm mắt hiệu quả

Quầng thâm mắt khiến cho bạn có vẻ mệt mỏi, kém tự nhiên. Nhưng nếu biết cách trị thâm quầng mắt thì bạn hoàn toàn có thể có được diện mạo tươi tắn. Mỹ Phẩm Thảo Linh xin được tổng hợp cho bạn Muôn cách trị quầng thâm mắt hiệu quả dưới đây, để bạn có thể tiện theo dõi và thực hiện theo.

Cách thứ nhất

Không chỉ có người lớn tuổi, quầng thâm mắt còn xuất hiện ở cả những người trẻ. Để phòng tránh chúng thì bạn cần cân bằng đầy đủ dinh dưỡng, hoa quả tươi, sữa chua và rau mầm, ngũ ngốc, pho mai, đậu xanh,... Những loại thực phẩm này rất tốt cho sức khỏe và hạn chế việc quầng thâm mắt xuất hiện.

Cách thứ 2

Hãy tăng cường luyện tập thể dục thể thao là cách để ngăn ngừa quầng thâm mắt. Khi tập hãy tăng cường luyện tập thở sâu để tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường lượng oxy trong máu, làm giảm đi những căng thẳng và lo âu trong cuộc sống.

Cách thứ 3

Mỗi ngày phảm ngủ đủ 7 tiễng, cùng với đó là biết thư giãn 20 phút bằng thiền hoặc nghe nhạc một cách nhẹ nhàng mỗi ngày. Có như vậy thì tâm trạng của bạn mới được thư thái mỗi ngày.

Cách thứ 4

Không nên đụng chạm vào vùng mắt, khi trang điểm thì bạn chỉ nên đụng chạm và thao tác một cách nhẹ nhàng thôi nhé, Bạn không nên mát xa vùng này vì làn da quá mỏng vì co kéo quá mức. Bạn chỉ nên để những chuyên viên mát xa chuyên nghiệp làm thôi.

Cách thứ 5

Với quầng thâm ở mắt, thì bạn cần bôi kem trị quầng thâm nhưng hãy lau hết kem bằng bông ẩm sau 15 phút nhé. Bạn không nên để qua đêm. Hãy dùng kem cho vùng dưới mắt có chứa hạnh nhân, vì nó có tác dụng nuôi dưỡng và giúp làn da có tông màu tươi sáng.

Cách thứ 6

Khi bị quầng thâm mắt thì rất mệt mỏi, bạn có thể rửa mặt bằng nước ấm và rửa lại bằng nước lạnh. Với cách làm này sẽ giúp bạn cải thiện được tuần hoàn máu, làm dịu đôi mắt của bạn, ngoài ra thì còn giúp cho đôi mắt được sạch và giảm sung huyết.

Cách thú 7

Cách thực hiện này khá đơ giản, bạn chỉ cần bôi nước ép dưa chuột lên vùng da quanh mắt. Bạn hãy tiến hành rửa bằng nước thường sau khi được khoảng 15 phút nhé.

Muôn cách trị quầng thâm mắt hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp bạn làm tan biến đi quầng thâm mắt. Hãy thực hiện những cách trên để có được diện mạo tươi tắn, vẻ mặt tự nhiên cho đôi mắt của bạn nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 425