Ngăn ngừa lão hóa nhờ thực phẩm lành mạnh

>>> Giúp làn da "không tuổi" chỉ nhờ thực phẩm

>>> 9 mẹo chống lão hóa da hàng ngày bạn nên biết

>>> Cách làm chậm quá trình lão hóa

Bạn có biết những loại thực phẩm nào giúp cho làn da được ngăn chặn tình trạng lão hóa không? Hãy biết cách ngăn chặn tình trạng lão hóa ngay từ bây giờ với kem chống lão hóa để có được làn da luôn trẻ mãi nhé. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách Ngăn ngừa lão hóa nhờ thực phẩm lành mạnh dưới đây, ngay bây giờn nhé.

 

Cà chua

 

 

Cà chua có chứa chất chống oxy hóa, có tác dụng bảo vệ cho làn da của bạn được tốt hơn. Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng chống lại bệnh ung thư, hãy chăm chỉ ăn cà chua thì bạn sẽ có được một làn da đẹp mãi, một làn da mịn màng và trắng sáng hơn.

 

Cải xoăn

 

Cải xoăn cũng nằm trong top những thực phẩm vàng tốt cho làn da của bạn. Loại rau này có chứa nhiều Vitamin K, giúp ngăn chặn bệnh tim, ngăn ngừa tình trạng loãng xương, làm giảm tình trạng huyết ép, làm giảm choreterl để từ đó chống lão hóa một cách hiệu quả cho làn da của bạn.

 

Cà tím

Lâu nay chắc bạn đã bỏ quên cả tím để chống lão hóa cho mình đúng không nào? Đừng bỏ quên chúng vì loại quả này có chứa nasunn có tác dụn chống lão hóa da hiệu quả. Vì thế nếu bỏ quên loại quả này trong việc chống lão hóa thì là một thiếu sót lớn đấy nhé.

 

Ớt đỏ

Trong ớt đỏ có chứa hàm lượng vitamin C khá cao, nó chính là dưỡng chất hiệu quả để giúp cải thiện hệ thống miễn dịch. Vì đơn giản, trong ớt đỏ có chứa chất dinh dưỡng, kích thích việc sinh ra lượng collagen để chống lại những nếp nhăn cho làn da của bạn.

 

Mâm xôi

Trong quả mâm xôi có chứa chất flavonoid, chất này ngăn chặn ác enzym gây ra tình trạng đông máu đó nhé. Đây chính là loại quả, làm giảm được nguy cơ bệnh tim và tình trạng đột quỵ đó nhé.

 

Ngăn ngừa lão hóa nhờ thực phẩm lành mạnh nói trên, bạn hãy đưa chúng vào thực đơn ăn uống hàng ngày để có thể có được diện mạo tươi trẻ đầy sức sống nhé. Chúc bạn có thêm nhiều kiến thức và thực hành hiệu quả trong việc chống lão hóa cho mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 392