Nguồn thực phẩm nào giúp chống lão hóa tốt nhất cho da ?

Để giúp bạn phòng chống lão hóa một cách tốt nhất hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách chống lão hóa bằng nguồn thực phẩm dinh dưỡng. Với việc bổ sung thực phẩm dinh dưỡng cho da bạn không những có thể chống lão hóa hiệu quả mà còn giúp cơ thể tăng cường sức khỏe, tiết kiệm tiền bạc và công sức bỏ vào công cuộc chống lão hóa.

  • Nguồn thực phẩm chứa vitamin E

Vitamin E là nguồn chất dưỡng ẩm dồi dào do đó nó đóng vai trò quan trọng việc chống lão hóa. Vitamin E là chống lão hóa thông qua cơ chế bảo vệ lipid và các acid béo chưa bão hòa. Do đó vitamin E không chỉ giúp dưỡng ẩm da, tóc, lông mày mà còn giúp hỗ trợ cho sự phát triển khỏe mạnh của tim. Rất nhiều thực phẩm trong bữa ăn của chúng ta có chứa vitamin E, có thể kể đến như: lúa mì, cà rốt, đậu xanh, xà lách, ngô hật, đặc biệt là các loại mầm hạt. Trong động vật, vitamin E chứa nhiều trong trứng gà,  cá mè, thịt bò,…

  • Nguồn thực phẩm chứa Beta caroten

Beta carotene được xem là kem chống lão hóa tốt nhất vì nó chính là tiền chống của vitamin A, khi được đưa vào cơ thể nó sẽ chuyển thành vitamin A. Theo những công trình nghiên cứu của những năm gần đây thì beta carotene giúp ngăn ngừa ung thư vô cùng hiệu quả, nó còn giúp giảm thiểu nguy cơ tử vong do tim mạch và làm trẻ hóa làn da.

Beta carotene có chứa nhiều trong những loại rau quả thiên nhiên như cà chua, bí ngô, rau hung, gấc, quýt. Vì là tiền chất của vitamin A nên ngoài việc cung cấp những chất dinh dưỡng cho cơ thể nó không hề gây hại khi dùng quá liều lượng như vitamin A. Do đó đối với những thực phẩm chứa beta carotene bạn có thể vô tư bổ sung cho cơ thể mà không sợ bị dư thừa vitamin A.

Ngoài nguồn thực phẩm dinh dưỡng chống lão hóa bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm chống lão hóa có nguồn gốc thiên nhiên như kem chống lão hóa Neova để giúp chống lão hóa cho da hiệu quả. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ vừa có thể giúp bạn ngăn ngừa lão hóa da, vừa phục hồi tổn thương cho làn da hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 571