Nguyên liệu tự nhiên giúp bạn đánh tan quầng thâm mắt

Chẳng cần đi tìm đâu xa cho giải pháp trị thâm quầng mắt mà bạn đang lo lắng. Bằng những nguyên liệu tự nhiên giúp bạn đánh tan quầng thâm mắt mà myphamthaolinh.com sẽ giới thiệu cho bạn dưới đây sẽ là giải pháp tốt nhất. Vì thế hãy đi tìm những nguyên liệu tự nhiên dưới đây ngay bây giờ nhé.

Cây cải lá xanh

Đơn giản thôi, bạn chỉ cân thêm canh cải lá xanh vào thực đơn ăn uống của bạn để đánh tan quầng thâm mắt một cách nhanh chóng. Chúng có chứa nhiều chất diệp lục và magie có tác dụng làm giảm căng thẳng. Bên cạnh đó lá cải xanh còn chứa chất chống oxy hóa tốt cho làn da của bạn. Ngoài ra chúng còn chứa rất nhiều Vitamin C giúp làm sáng da để trị quầng thâm mắt.

Chuối

Rất nhiều người vì ngủ quá ít nên đã bị ảnh hưởng đến mắt, để lại quầng thâm mắt nên đã dùng chuối để trị quầng thâm mắt. Vì trong chuối có chứa rất nhiều Vitamin B6, magie thúc đẩy cho giấc ngủ trọn vẹn và ngủ ngon hơn.

Bạn hãy ăn chuối mỗi ngày để chống lại quầng thâm mắt. Hoặc cách khác là bạn uống nước chuối sinh tố. Chúng sẽ giúp cho làn da của bạn sẽ không còn thâm nữa.

Cần tây

Đây là loại rau có tác dụng rất tốt cho việc chống lại quầng hâm mắt, chúng giúp bạn đẩy lùi quầng thâm ở mắt. Bởi trong cần tây có chứa nhiều nồng độ natri và Kali làm cho quầng thâm mắt bớt sưng hơn. Ngoài ra cần tây còn giúp cho đôi mắt được thư giãn, lượng máu xung quanh vùng mắt được lưu thông.

Dưa chuột

Dưa chuột cũng có tác dụng làm giảm quầng thâm ở mắt, vì đây là biện pháp khá phổ biến và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần dùng một quả dưa chuột, cắt lát ra rồi cho lên vùng mắt của mình để trong 10 phút thì thôi. Dưa chuột có tác dụng rất tốt cho việc trắng da, làm da sáng lên ở vùng mắt.

Khoai tây

Tuy không có công dụng bằng dưa chuột nhưng khoai tây rất tốt cho việc trị quầng thâm mắt. Khoai tây có chứa chất tẩy trắng tự nhiên giúp làm sáng da. Để đạt được hiệu quả tối đa, bạn hãy cho khoai tây vào tủ lạnh để lạnh cho đến khi thấy khoai tây đông lại rồi hãy bóp lấy nước khoai tây. Tiếp đó, bạn ngâm 2 bông vào nước khoai tây và thấm lên vùng mắt của bạn,

Táo

Táo cũng rất tốt cho việc giúp làn da được sáng màu. Trong táo có chứa Vitamin B, C để nuôi dưỡng làn da được khỏe mạnh, sáng lên trông thấy. Cách làm, bạn hãy cắt miếng táo và đặt lên mắt khoảng 30 phút để quầng thâm mắt nhanh chóng được tiêu tan.

Nguyên liệu tự nhiên giúp bạn đánh tan quầng thâm mắt rất dễ tìm, đơn giản và dễ làm dúng không nào. Nếu bạn là một cô nàng cú đêm thì hãy thử những nguyên liệu trên để trị quầng thâm mắt nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 459