Nguyên nhân khiến bạn ngày càng già hơn

Béo phì

Hầu như đa số bệnh béo phì đều có liên quan đến chế độ ăn uống và luyện tập. Đa số phụ nữ, những ai bị thừa cân, béo phì thường già trước tuổi. Khi bạn bị béo phì, các cơ bắp trên cơ thể sẽ nhão và chảy sệ, vòng bụng và vòng mông “bệ vệ” hơn. Theo đó trông bạn chậm chạp, già nua.

Căng thẳng

Hãy làm cho cuộc sống của bạn đơn giản, thoải mái hơn, vì những áp lực cuộc sống khiến cho đầu óc bận rộn và lo lắng sẽ ảnh hưởng đến dáng vẻ bề ngoài của bạn. Ngoài ra, căng thẳng thần kinh kéo dài còn làm suy yếu hệ thống miễn dịch cơ thể, khiến cho cơ thể dễ mắc bệnh hơn.

Thiếu ngủ

Là nguyên nhân của tiểu đường, béo phì, suy giảm chức năng cơ thể. Triệu chừng dễ nhận thấy là mắt thâm quầng, da bị sạm và nhăn. Làm cho bạn trông già hơn trước tuổi

Phơi nắng

Tiếp xúc trực tiếp với nắng sẽ làm cho làn da bị sạm đen, khô và nhăn, đồng thời các đốm tàn nhang cũng sẽ xuất hiện. Nếu như sở hữu một làn da như thế thì chắc chắn trông bạn sẽ già hơn tuổi. Bên cạnh đó, phơi nắng nhiều cũng ảnh hưởng đén tóc, tóc cũng bị khô, gãy, vì thế trông bạn tiều tụy hơn.

Lười vận động cơ thể

Việc tập luyện thể dục thường xuyên giúp dáng vóc trẻ trung, nhanh nhẹn. Vận động nhiều làm cho huyết quản lưu thông, làn da hồng hào, vẻ mặt sáng ngời và dáng vóc trẻ trung, nhanh nhẹn. Chính điều này sẽ tạo nên sức cuốn hút, hấp dẫn cho bạn.

 

Tag: kem duong daduong trang da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 428