Nguyên nhân khiến lông mày không mọc dài

Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân dẫn tới lông mày mỏng nhưng nguyên nhân chính là suy tuyến giáp.  

Bước 1:

Nếu như lông mày của bạn quá thưa mỏng, bạn có thể đến bệnh viện để kiểm tra máu xem bạn có các dấu hiệu của bệnh suy tuyến giáp hoặc các bệnh về tuyến giáp khác hay không. 

Bước 2:

Nếu như các bác sĩ kết luận là bạn đang có biểu hiện suy tuyến giáp thì hãy nhanh chóng thay thế kích thích tố tuyến giáp nhé. Bởi vì chỉ một mức độ giảm nhẹ của hormone tuyến giáp trong máu bạn cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển tóc và lông mày của bạn đấy!

Bước 3:

Trong khi bạn tiến hành những biện pháp kiểm tra tuyến giáp, hãy hỏi bác sĩ tiến hành kiểm tra máu để có thể phát hiện cơ thể bạn có bị bệnh thiếu máu hay không. Sắt trong cơ thể giúp hòa hợp các dương khí của các tế bào, đưa ô xy tới mọi ngõ ngách của cơ thể và là một thành phần cần thiết trong việc giúp tóc mọc dày dặn hơn.

Nếu thiếu sắt, bạn hãy tích cực măm nhiều thực phẩm giàu chất sắt hoặc uống bổ sung viên sắt theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 4:

Bổ cung vitamin B6 để giúp tăng cường và cải thiện tình trạng sức khỏe của lông mày, tóc, da và móng tay cũng là một việc mà bạn nên làm. Một ngày bạn nên uống khoảng 100 mg B6 để kích thích nang lông thúc đẩy và tăng cường sự phát triển lông mày.

 

Tag: thuoc moc long may  , RevitaBrow

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 550