Nguyên nhân làm da sạm đen

 

 Bạn hãy xem mình đang có nhưng điều gì dưới đây và nên khắc phục ngay đi nhé, để có một nhan sắc tuyệt vời, một làn da trắng mịn. 

 

Béo phì

Người béo phì, thừa cân thường già trước tuổi, các cơ bắp trên cơ thể sẽ nhão và chảy sệ, vòng bụng và vòng mông “bệ vệ” hơn. Theo đó trông bạn chậm chạp, già nua.

Căng thẳng

Những áp lực cuộc sống khiến cho đầu óc bận rộn và lo lắng sẽ ảnh hưởng đến dáng vẻ bề ngoài của bạn. Ngoài ra, căng thẳng thần kinh còn làm suy yếu hệ thống miễn dịch cơ thể, khiến cho cơ thể sớm lão hoá.

Thiếu ngủ

Là nguyên nhân của tiểu đường, béo phì, suy giảm chức năng cơ thể. Triệu chừng dễ nhận thấy là mắt thâm quầng, da bị sạm và nhăn. Làm cho bạn trông già hơn trước tuổi

Phơi nắng

Tiếp xúc trực tiếp với nắng sẽ làm cho làn da bị sạm đen, khô và nhăn, đồng thời các đốm tàn nhang cũng sẽ xuất hiện. Với một làn da như thế chắc chắn trông bạn sẽ già hơn tuổi. Bên cạnh đó, phơi nắng nhiều tóc cũng bị khô, gãy, vì thế trông bạn tiều tụy hơn.

Lười vận động cơ thể

Thường xuyên tập thể dục giúp dáng vóc trẻ trung, nhanh nhẹn. Vận động nhiều làm cho huyết quản lưu thông, làn da hồng hào, vẻ mặt sáng ngời và dáng vóc trẻ trung, nhanh nhẹn. Chính điều này sẽ tạo nên sức cuốn hút, hấp dẫn cho bạn.

 

Tag: kem duong daduong trang da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 449