Nguyên tắc không thể bỏ qua khi chống nắng trong mùa đông

Mùa đông tuy thời tiết không quá nắng gắt như mùa hè. Thế nhưng bạn cũng không nên bỏ qua việc chống nắng cho làn da , vì ánh nắng dù nhạt của mùa đông nhưng cũng rất ảnh hưởng đến làn da của bạn. Vì thế Mỹ Phẩm Thảo Linh xin đưa ra nguyên tắc không thể bỏ qua khi chống nắng trong mùa đông dưới đây nhé.

Mùa đông cũng cần dùng kem chống nắng

Mùa đông cũng có nắng, dù không quá gắt nhưng nếu bạn không biết chống nắng hiệu quả. Ánh nắng mặt trời, đặc biệt là những tia cực tím hay những tia gây hại khác rất không tốt cho làn da của bạn. Vì thế làn da của bạn vẫn rất cần kem chống nắng khi đi ra ngoài. Nhưng bạn nên chọn loại kem chống nắng có độ ẩm cao vì làn da của mùa đông khá khô. Điều này sẽ giúp cho làn da của bạn được bảo vẹ tốt hơn.Những ngày có nắng hanh và độ ẩm thấp thì bạn nên thoa kem chống nắng nhiều hơn so với những ngày bình thường nhé.

Các phụ kiện che chắn khỏi ánh nắng

Làn da của bạn vẫn cần được che chắn để tránh những tia nắng không tốt cho làn da của bạn. Dù đã chuyển sang đông nhưng trời vẫn khá nắng, cho nên khi đi ra ngoài bạn đừng quên mang theo những phụ kiện chống nắng như mũ, ô, khẩu trang,áo chống nắng. Nó sẽ rất hữu ích trong việc giúp bạn tránh được nắng, làn da không bị đen sạm.

Tăng cường uống nước, ăn rau và trái cây

Ngoài việc bảo vệ làn da bên ngoài thì bạn cũng cần biết bảo vệ làn da từ bên trong bằng cách tăng cường uống nước và ăn rau và quả trái cây. Vì ánh nắng mùa đông có thể khiến cho làn da của bạn bi khô hơn. Cho nên hãy uống thật nhiều nước để làn da được căng mịn, tăng cường độ ẩm,Còn Vitamin có trong các loại rau quả sẽ cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho làn da của bạn được căng mịn và hồng hào, tránh tình trạng nứt nẻ cho làn da của bạn.

Đó là nguyên tắc không thể bỏ qua khi chống nắng trong mùa đông. Bạn hãy biết cách chống nắng hiệu quả cho làn da để làn da không bị sạm đen, lão hóa theo thời gian.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 433