Những bí kíp dưỡng da chống nắng bảo vệ da hiệu quả tại nhà

Để có thể chăm sóc vùng da sáng mịn, kích thích làn da mới, bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn chăm sóc vùng da sáng mịn và không bị sạm đen.

  • Cà phê.

Nguyên liệu:

- 1 chén cà phê.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào cà phê rồi thoa đều lên bề mặt vùng da cần chống nắng như vùng da mặt, cổ, tay chân, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và không bị sạm đen.

Vùng da khi ra nắng sẽ không có cảm giác bị cháy rát hay có cảm giác khó chịu, tạo lớp màng tự nhiên kích thích vùng da sáng mịn, phục hồi nhanh tế bào gốc, dưỡng da mềm mại.

  • Cà chua.

Những bí kíp dưỡng da chống nắng bảo vệ da hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 2 trái cà chua.

- 2 thìa dầu dừa.

Cách làm: Cà chua đem xay nhuyễn trộn với dầu dừa rồi thoa đều lên bề mặt da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nươc, vùng da sẽ dần sáng mịn và mềm mại hơn, tái tạo làn da mới.

Nên thực hiện trước khi ra ngoài nắng bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn, không bị sạm đen màu da, dưỡng da sáng mịn và phục hồi sâu bên trong, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng.

  • Dầu dừa.

Những bí kíp dưỡng da chống nắng bảo vệ da hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu dừa.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Lấy dầu dừa đem trộn với mật ong rồi thoa đều lên bề mặt da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da sáng mịn và săn chắc, phục hồi nhanh tế bào gốc.

Ngoài ra kem chống nắng MD sẽ giúp bạn tăng cường khả năng đàn hồi, phục hồi mọi hư tổn, bảo vệ da khỏi tia cực tím, săn chắc vùng da hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 114