Những bí kíp nhanh chống nắng bào vệ da khi đi biển

Hãy cùng tham khảo những cách chống nắng dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng cho làn da được trắng sáng hơn, không để những tác nhân xấu ảnh hưởng tới da mỏng manh.

  • Dầu dừa.

Dầu dừa được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng cho vùng da được trắng sáng, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên để bảo vệ cho làn da được căng mịn và trắng sáng hơn, se khít các lỗ chân lông, đều màu da hơn rất nhiều, nuôi dưỡng và bảo vệ da khỏi những tác động xấu, không bị cháy rát da.

Những bí kíp nhanh chống nắng bào vệ da khi đi biển

- Cách dùng: Bạn có thể lấy dầu dừa đem thoa đều lên vùng da cần được chống nắng, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch qua với nước, khi đó bạn có thể ra ngoài nắng mà không sợ bị cháy rát da.

- Làn da của bạn sẽ luôn được bảo vệ, tạo lớp màng tự nhiên để làn da được mịn màng, sáng đều màu da hơn, giữ cho vùng da luôn được tươi trẻ.

  • Nha đam.

Nha đam có nhiều thành phần dưỡng chất tự nhiên có tác dụng rất hiệu quả để giúp bạn có thể nuôi dưỡng cho vùng da được trắng sáng, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên cho làn da được tươi trẻ, tạo lớp màng tự nhiên để bảo vệ da, chống nắng da không bị cháy rát, kích thích tế bào mới cho làn da không bị đen sạm, mất màu.

Những bí kíp nhanh chống nắng bào vệ da khi đi biển

- Cách dùng: Lấy chất nhầy trong nha đam đem thoa đều lên vùng da cần được chống nắng, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, vỗ nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, đều đặn thường xuyên thực hiện bạn sẽ cảm nhận được làn da mềm mại hơn rất nhiều.

- Để có được làn da không bị sạm đen thì bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng để phục hồ lại làn da mới, dưỡng ẩm và mịn màng.

  • Vitamin E.

Vitamin E là dưỡng chất tự nhiên có nhiều tác dụng vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình để nuôi dưỡng cho làn da được trắng sáng hơn, tạo lớp màng tự nhiên để chống nắng, bảo vệ da khỏi những tác động xấu mà ánh nắng mặt trời gây nên, làn da sẽ mịn màng và ra ngoài nắng sẽ không có cảm giác bị cháy rát da.

Những bí kíp nhanh chống nắng bào vệ da khi đi biển

- Cách dùng: Bạn có thể lấy vitamin e đem thoa đều lên vùng da cần được bảo vệ, massge đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút cho dưỡng chất này thấm đều hơn, kiên trì thực hiện thường xuyên làn da sẽ sáng mịn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Neutrogena làn da sẽ được bảo vệ, không bị sạm đen hay mất màu da khi ra nắng nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 406