Những bước tự nhiên sở hữu đôi lông mày thanh thoát

Cùng tham khảo cách làm rậm lông mày qua bài viết những bước tự nhiên sở hữu đôi lông mày thanh thoát dưới đây để nhanh chóng có được đôi lông mày đẹp như ước mong bạn nhé!

Rửa mặt bằng nước ấm

Đừng bao giờ để lông mày tiếp xúc với đá lạnh trước khi bạn kẻ lông mày. Điều này sẽ khiến cho da bạn trở nên cứng và việc vẽ lên lông mày có thể sẽ khiến bạn bị đau. Chính vì thế, bạn nên rửa mặt với nước ấm để các lỗ chân lông được mở ra, thông thoáng và khiến việc tô vẽ lông mày dễ dàng hơn.

Tìm điểm bắt đầu và kết thúc của lông mày

Để xác định được điểm bắt đầu và kết thúc hoàn hảo cho lông mày của bạn, hãy sử dụng một cây bút. Đặt cây bút theo đường thẳng từ cánh mũi, đánh dấu điểm bắt đầu của lông mày. Tiếp theo là tìm điểm kết thúc của lông mày. Đặt cây bút theo đường thằng nối từ cạnh mũi đến góc ngoài của mắt, kéo dài lông mày đến khi chạm vào đường thẳng này, đó chính là điểm kết thúc của lông mày.

Xác định độ cong của lông mày

Lông mày không phải là một đường thẳng nên bạn cần xác định được độ cong hợp lý của lông mày. Điều này rất quan trọng vì nếu như bạn vẽ lông mày quá cong hay quá thẳng, không hài hòa với khuôn mặt thì rất dễ khiến bạn xấu đi. Để xác định được độ cong hợp lý hãy sử dụng một cây bút và tính toán độ dài của lông mày. Tính từ điểm bắt đầu của lông mày đến điểm cong hợp lý thường có độ dài bằng 2/3 chiều dài cả lông mày của bạn.

Tô lông mày

Nếu bạn không hài lòng với độ dày hay đường nét của lông mày thì có thể sử dụng bột màu tô lông mày để tạo nên đôi lông mày hoàn hảo. Phác họa hình dáng lông mày chuẩn với khuôn mặt và dùng cọ lông mày dặm phấn theo đúng hình phác họa đó. Nếu lông mày bạn không đủ dài thì cũng có thể dùng bột lông mày để tạo thêm độ dài cho lông mày.

Sở hữu một chiếc lược chải lông mày

Sau khi vẽ lông mày bạn sẽ cần một đầu lược chuyên dụng để chải lông mày giúp cho những sợi lông mày của bạn vào nếp và gọn gàng hơn. Thao tác này cũng khiến lông mày của bạn nhìn tự nhiên hơn.

Một chiếc gương phóng đại

Khi kẻ lông mày, bạn nên dùng một chiếc gương phóng đại. Với chiếc gương này bạn có thể nhìn rõ lông mày của mình ở cự ly gần. Và điều này sẽ giúp cho việc chải lông mày hay tô vẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bởi vì đây là chi tiết trang điểm khó hơn những chi tiết khác trên khuôn mặt. Nó đòi hỏi sự tỷ mẩn và kỹ càng, rõ ràng trong từng nét vẽ.

Giải pháp cho cô nàng có đôi lông mày quá thưa và nhợt nhạt

Có rất nhiều cô nàng vẫn luôn than phiền rằng tình trạng lông mày thưa thớt nhợt nhạt thiếu sức sống khiến các nàng cảm thấy muộn phiền rất nhiều trong việc tìm ra giải pháp để chăm sóc. Tuy nhiên giờ đây các nàng có thể yên tâm rồi nhé, vì đã có thuốc mọc lông mày tốt nhất của Mỹ Revita Brow giúp bạn nhanh chóng khắc phục những lỗi này của đôi lông mày.

Đây chính là giải pháp được đông đảo các chị em phụ nữ tin tưởng áp dụng trong những năm gần đây. Với những thành phần được nghiên cứu kĩ lưỡng Revita Brow sẽ bổ sung dưỡng chất chăm sóc lông mày, giúp lông mày mọc nhanh hơn, dày hơn và đẹp hơn. Đồng thời thuốc mọc lông mày hiệu quả từ Mỹ này cũng sẽ giúp từng sợi lông mày của bạn trở nên khỏe mạnh hơn và chống chọi lại được những tác hại gây nên tình trạng gãy rụng như chất hóa học có trong bút kẻ lông mày.

Những bước tự nhiên sở hữu đôi lông mày thanh thoát sẽ giúp bạn có được một đôi lông mày đẹp tuyệt vời như ước mong, chúc bạn thành công!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 643