Những cách làm chống nắng bảo vệ làn da ngay tại nhà

Để có thể giúp bạn chống nắng nhanh chóng bằng những dưỡng chất tự nhiên cần thiết có trong tự nhiên thì bạn cũng có thể tham khảo một số cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số bí quyết thành công mang lên làn da được bảo vệ mỗi ngày.

  • Chống nắng bằng dưa hấu.

Dưa hấu là dưỡng chất tự nhiên có nhiều vitamin, khoáng chất chần thiết để thấm nhanh vào sâu bên trong các tế bào của làn da để làn da của bạn có thể được bảo vệ hiệu quả, cung cấp những thành phần tự nhiên để giúp da được phục hồi tốt hơn, ngăn ngừa một số sắc tố đen bám trên làn da, thấm nhanh vào sâu bên trong làn da giúp chống nắng và bảo vệ làn da hiệu quả nhanh ngay ở dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời.

Để có thể giúp bạn chống nắng nhanh chóng bằng những dưỡng chất tự nhiên có trong dưa hấu rất đơn giản, bạn có thể lấy dưa hấu đem xay nhuyễn lấy nước rồi xoa nhẹ vào làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa thật sạch với nước, ra ngoài nắng bạn sẽ không thấy làn da bị cháy rát hay khó chịu, làn da dưới tác động của ánh nắng sẽ dần được sáng hơn, thấm nhanh bảo vệ tế bào của làn da đem lại làn da luôn được bảo vệ.

  • Chống nắng bằng khoai tây.

Khoai tây là dưỡng chất tự nhiên cần thiết để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào làn da của mình để khắc phục triệt để tình trạng làn da bị sạm đen do ánh nắng gây ra, bảo vệ làn da tuyệt đối ngay cả dưới ánh nắng có nhiều tia UV, làn da của bạn sẽ luôn được trắng sáng không hề bị sạm đen, giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong mang lại hiệu quả tuyệt đối an toàn, nuôi dưỡng làn da rất tốt, làm sáng da nhanh.

Để có thể giúp bạn chống nắng nhanh chóng bằng những dưỡng chất tự nhiên cần thiết có trong khoai tây rất đơn giản, bạn có thể lấy khoai tây đem xay nhuyễn lấy nước rồi hòa trộn với một chút dầu dừa rồi xoa nhẹ vào làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch, khi đó bạn có thể ra ngoài nắng được, làn da sẽ có một lớp màng bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng .

  • Chống nắng bằng trà xanh.

Trà xanh là dưỡng chất tự nhiên rất tốt để bảo vệ làn da từ sâu bên trong, thấm nhanh vào các tế bào và tạo thành một lớp màng bảo vệ làn da rất tốt, khắc phục triệt để làn da bị sạm đen do ánh nắng của mặ trời gây nên, hấp thụ nhanh vào sâu bên trong, mang lên làn da không hề bị cháy rát khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều, hiệu quả rất nhanh, khắc phục triệt để làn da làn hay bị ánh nắng mặt trời gây nên sạm đen.

Để có thể giúp bạn chống nắng bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời bằng những dưỡng chất tự nhiên có trong trà xanh rất đơn giản, bạn có thể lấy trà xanh đem xoa nhẹ vào làn da của mình, để khoảng 20 phút rồi ra ngoài nắng bạn sẽ luôn thấy được làn da trắng sáng, hấp thụ nhanh vào các tế bào nên bạn sẽ không thấy được làn da bị sạm đen, không hề bị cháy rát mà giúp da rạng ngời và tăng tính đàn hồi của làn da rất tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Neova .

Tag: Kem chống nắng Neova ; Kem chống nắng Obagi

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 525