Những cách làm chống nắng hiệu quả cho da

Để có thể chống nắng hiệu quả cho da không bị sạm đen thì hãy cùng tham khảo một số cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp vùng da trở nên sáng mịn, bảo vệ da khỏi những hư tổn, dưỡng sáng da.

  • Sữa tươi.

Nguyên liệu:

- 1 chén sữa tươi.

- Bông thấm.

Cách làm: Lấy bông thấm chấm vào sữa tươi rồi thoa đều lên vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, đều đặn thường xuyên vùng da sẽ dần sáng mịn, ra ngoài nắng cũng sẽ không thấy cảm giác bị cháy rát vùng da.

Vùng da sẽ luôn sáng mịn, dưỡng da săn chắc, tái tạo vùng da mới, làn da sẽ không bị cháy rát hay sạm màu da, kích thích vùng da tươi trẻ hơn.

  • Nha đam.

Những cách làm chống nắng hiệu quả cho da

Nguyên liệu:

- 1 cây nha đam.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Lấy chất nhầy trong nha đam trộn với mật ong rồi đắp lên vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn hơn, kích thích vùng da mới.

Thực hiện đều đặn vùng da khi ra nắng sẽ không có cảm giác cháy rát hay khó chịu, dưỡng da săn chắc, kích thích vùng da tươi trẻ, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem chống nắng.

  • Chuối.

Những cách làm chống nắng hiệu quả cho da

Nguyên liệu:

- 1 trái chuối chín.

- 1 thìa mật ong.

Cách dùng: Dằm nát chuối trộn với mật ong, rồi đắp lên vùng da cần chống nắng như vùng da mặt, tay, chân, cổ, massage và vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 15 phút rồi rửa sạch qua với nước, sau đó bạn có thể ra ngoài nắng, vùng da sẽ dần sáng mịn, không bị sạm đen.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng MD giúp dưỡng da mềm mại, khắc phục mọi hư tổn, dưỡng da săn chắc, không bị cháy rát da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/08/2019 |Lượt xem: 124