Những cách làm chống nắng làn da dưới ánh nắng mặt trời

Hãy cùng tham khảo cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công để giúp bạn có thể chăm sóc và loại bỏ những làn da bị sạm màu, tạo nên lớp màng giúp bảo vệ và chống nắng da tốt hơn.

  • Sữa chua.

Sữa chua có nhiều dưỡng chất tự nhiên thiết yếu để giúp bạn tăng cường khả năng hấp thụ giúp kích thích và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong tốt hơn, giữ cho làn da được căng mịn và sáng tốt hơn, đêu màu da hơn, là chất khoáng khuẩn cao sẽ làm da mịn màng, bổ sung tinh chất tự nhiên để da hấp thụ dễ đang và tạo nên lớp màng từ sâu bên trong tế bào giữ cho vùng da của bạn luôn trắng sáng khi ra nắng nhiều.

- Bạn có thể lấy sữa chua đem xoa đều vào vùng da của mình, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn giữ ẩm vùng da, ra ngoài nắng sẽ không có cảm giác bị cháy ra hay mất màu da.

- Hiệu quả giúp bạn chống nắng chỉ được 30 phút sau đó đi thực hiện thêm lần nữa, đơn giản sẽ làm da trắng sáng rất nhanh.

  • Nước chè.

Nước chè được nhiều người uống thường ngày cũng như thói quen thế nhưng nó có tác dụng vô cùng hiệu quả để giúp bạn tăng cường khả năng đàn hồi và hấp thụ cho làn da, bổ sung sức đề kháng giữ cho vùng da được trắng sáng nhanh hơn, giúp chống nắng làn da từ sâu bên trong tốt hơn, sáng da hơn và làm đều màu da, ra nắng nhiều cũng không sợ bị đen da, cháy rát khó chịu hay làm bạn mất tự nhiên.

- Trước khi ra nắng khoảng 10 bạn hãy lấy nước chè xoa đều vào vùng da cần được bảo vệ, sau đó ra ngoài nắng nhiều lần bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình luôn luôn tươi trẻ, sáng da hơn và đều màu da rất nhiều.

- Nếu muốn có hiệu quả cao hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng để tăng cường khả năng đàn hồi và giữ cho vùng da chống nắng tốt hơn.

  • Dầu mè.

Dầu mè có công thức chữa bệnh dân gian vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể đánh bay tuyệt đối những tác nhân xấu, giúp bảo vệ và nuôi dưỡng làn da tốt hơn, cung cấp dưỡng chất tự nhiên giúp làn da được trắng sáng nhanh, chống nắng từ sâu bên trong tăng cường khả năng hấp thụ và đàn hồi của làn da tốt hơn, tạo nên lớp màng giúp cho làn da căng mịn và sáng rất nhanh, không để làn da bị sạm đen hay khó chịu do tia cực tím chiếu vào làn da mỏng manh.

- Bạn có thể lấy dầu mè đem xoa đều vào làn da cần được chống nắng, để khoảng 15-20 phút rồi đi xả qua với nước, sau đó bạn có thể ra ngoài nắng, thế nhưng bạn không còn bị cháy rát da nữa, giúp làn da được giữ ẩm tuyệt đối từ sâu bên trong.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Obagi để giữ cho vùng da được trắng sáng nhanh, chống nắng tốt hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |16/06/2019 |Lượt xem: 108