Những cách làm chống nắng nhanh hiệu quả chỉ sau 15 phút

Bạn cần có những biện pháp làm cho vùng da không bị tổn thương và dưới đây sẽ là một số cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để kích thích vùng da được sáng đều, căng mịn và luôn được trẻ hóa.

Những cách làm chống nắng nhanh hiệu quả chỉ sau 15 phút

  • Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời:

- Uống nước thường xuyên.

- Ăn nhiều loại trái cây

- Có thể dùng kem chống nắng trước khi ra ngoài.

- Mặc áo váy để chống nắng.

  • Dầu dừa.

Tác dụng hiệu quả tự nhiên của dầu dừa được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày, để giúp bạn có thể cải thiện vùng da được trắng mịn, bổ sung vitamin E cho vùng da mềm mại và săn chắc từ sâu bên trong, tạo lớp màng tự nhiên để chống nắng và bảo vệ da từ sâu bên trong được sáng đều màu, không có cảm giác bị cháy rát da.

Những cách làm chống nắng nhanh hiệu quả chỉ sau 15 phút

- Cách dùng: Lấy dầu dưa đem thoa đều lên vùng da cần được chống nắng ở vùng da mặt, cổ và tay chân, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều, để khoảng 15 phút rồi rửa mặt qua với nước, sau đó bạn có thể ra ngoài nắng mà không sợ vùng da bị cháy rát.

- Để vùng da luôn được căng mịn và mềm mại, thì bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng chứa nhiều thành phần tự nhiên để nuôi dưỡng vùng da căng mịn hơn, mềm mại hiệu quả.

  • Cà chua.

Trong cà chua chứa nhiều vitamin, khoáng chất rất tốt cho việc chăm sóc làn da, để nuôi dưỡng vùng da được sáng đều, căng mịn, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn, tạo lớp màng tự nhiên để chống nắng và bảo vệ làn da từ sâu bên trong được tốt hơn, kích thích vùng da được trẻ hóa, nuôi dưỡng vùng da săn chắc và sáng mịn hơn.

Những cách làm chống nắng nhanh hiệu quả chỉ sau 15 phút

- Cách dùng: Cà chua đem xay nhuyễn rồi thoa đều lên da mặt vùng cần chống nắng, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm đều, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, sau đó bạn ra nắng mà không hề sợ vùng da bị sạm đen hay mất đi màu da, kích thích vùng da luôn tươi trẻ.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Obagi giúp vùng da luôn tươi trẻ, chống nắng và bảo vệ vùng da từ sâu bên trong được tốt hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 521