Những cách làm có thể xóa được nếp nhăn vùng da

Hãy cùng tham khảo cách làm xóa nếp nhăn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn có thể chăm sóc làn da mỗi ngày, tăng cường khả năng đàn hồi và giữ cho vùng da được trắng sáng nhanh, căng mịn tuyệt đối.

  • Cà chua.

Cà chua được nhiều chị em biết đến trong việc chăm sóc lên làn da, là mặt nạ tự nhiên có thể hấp thụ nhanh hơn và cải thiện tình trạng vùng da không được trắng sáng, giúp tăng cường khả năng đàn hồi và giữ cho vùng da luôn được trắng sáng nhờ vitamin C, khoáng chất tự nhiên sẽ làm làn da được căng mịn hiệu quả, chất chống oxi hóa cao làm bạn ngăn ngừa được sự hình thành của sắc tố đen và những nếp nhăn trên da mặt.

- Bạn có thể lấy cà chua đem xay nhuyễn rồi hòa trộn với mật ong, sau khi rửa mặt thật sạch bạn có thể lấy dưỡng chất này xoa đều lên làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường khả năng hấp thụ và trẻ hóa làn da tốt hơn.

- Chỉ trong 1 tuần thì những nếp nhăn trên làn da đang được mờ dần và biến mất triệt để, giúp bạn trẻ hóa và căng min tốt hơn.

  • Dầu nho.

Tinh dầu nho được rất ít người biết đến thế nhưng nó có công dụng hiệu quả trong việc cải thiện làn da, giúp bạn giữ ẩm nhờ vitamin E, trẻ hóa làn da, chất chống oxi hóa làm giảm nhanh được các nếp nhăn, đánh bay những làm da bị lão hóa, vùng da đang bị tổn thương, sẽ rất tốt với làn da khi được bổ sung collage để tái tạo làn da, phục hồi và giữ cho vùng da luôn được tươi trẻ, săn chắc và căng min.

- Bạn có thể lấy tinh dầu hạt nho đem xoa đều lên vùng da bị nếp nhăn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện thường xuyên 1 tuần nên dùng 2-3 lần để giữ ẩm vùng da lâu hơn, giúp da căng mịn và trẻ hóa tốt hơn.

- Với những làn da bị chảy xệ và nếp nhăn nhiều thì bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa mờ nếp nhăn để giúp bạn chăm sóc và tái tạo vùng da tốt hơn.

  • Bột cám gạo.

Bột cám gạo là dưỡng chất thiên nhiên được nhiều chị em sử dụng trong việc cải thiện và tái tạo làn da giúp giữ ẩm vùng da luôn được tươi trẻ, chất chống oxi hóa cao làm giảm được các nếp nhăn, giúp bạn tái tạo và kích thích cho làn da được trắng sáng, thế nhưng làn da bị chảy xệ nếp nhăn nhiều thì sẽ được làm mờ dần và biến mất triệt để, giúp phục hồi và tái tạo làn da tốt hơn, sáng đều màu da hơn.

- Bạn có thể lấy 3 thìa bột cám gạo hòa trộn với 3 thìa sữa tươi, sau khi rửa mặt thật sạch hãy lấy dưỡng chất này xoa đều lên vùng da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ tái tạo làn da rất tốt.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nhăn ban ngày Fillerina để tăng cường khả năng đàn hồi và giữ cho vùng da được cải thiện và tươi trẻ nhanh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 409