Những cách làm giảm thâm quầng sau nhiều ngày thức đêm

Hãy cùng tham khảo những cách trị thâm quầng mắt dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để bạn có thể áp dụng nhanh để tăng cường được khả năng phục hồi cho làn da, giảm vùng thâm quầng mắt cho da tốt hơn.

  • Cà chua.

Cà chua là tinh chất tự nhiên vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể tăng cường nhanh được khả năng đàn hồi và hấp thụ cho làn da được trắng sáng hơn, bổ sung vitamin C, E cho vùng da luôn được trắng sáng và tươi trẻ, cải thiện các nếp nhăn, đơn giản vùng mắt bị thâm quầng lâu năm hay những bọng mắt đều được cải thiện và biến mất hiệu quả.

Những cách làm giảm thâm quầng sau nhiều ngày thức đêm

- Bạn có thể lấy cà chua đem cắt thành từng lát mỏng rồi đắp lên vùng da dưới mắt, để khoảng 5 phút rồi bỏ mặt nạ đó ra, thực hiện vào thời gian rảnh, làm thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng thâm quầng đang được làm mờ dần và biến mất triệt để.

- Đem lại hiệu quả cao chỉ sau 10 ngày, kết hợp thêm việc uống nước thường xuyên và nghỉ ngơi hợp lí sẽ giúp vùng thâm được biến mất nhanh hơn.

  • Vitamin E.

Vitamin E mang lại độ hiệu quả rất cao cho làn da của bạn, tăng cường được khả năng đàn hồi, kích thích làn da được trắng sáng, là chất chống oxi hóa cao giảm triệt để nếp nhăn, làm giảm và ngăn ngừa sự hình thành của các vết thâm quầng, kích thích vùng da dưới mắt được trắng nhanh, tăng độ hiệu quả giảm thâm quầng.

Những cách làm giảm thâm quầng sau nhiều ngày thức đêm

- Bạn có thể lấy vitamin E đem thoa đều lên vùng da dưới mắt, thực hiện vào thời giản rảnh, để khoảng 5 phút rồi đi ngủ, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm đều, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước.

- Vùng da dưới mắt đang dần được trắng sáng đều màu trở lại, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem trị thâm quầng mắt.

  • Bột yến mạch.

Là chất chống oxi hóa vô cùng cao để giúp bạn có thể làm giảm được các nếp nhăn hình thành, làm trắng da từ sâu bên trong, tẩy các tế bào chết, ngăn ngừa mọi hoạt động xấu, làm giảm vùng thâm quầng dưới mắt, khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời. Khi mùa đông tới, làn da của bạn có dấu hiệu thô ráp, bong tróc.

- Ngâm bột yến mạch với chút xíu nước ấm để yến mạch nở ra rồi trộn với sữa. Lấy hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 30 phút. Tuần có thế làm 3 lần.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn vùng mắt để giảm thâm quầng và nếp nhăn hình thành ở khóe mắt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 438