Những cách làm giúp bạn chống nắng làn da tốt nhất

Hãy cùng tham khảo cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công để giúp bạn có được làn da trắng sáng hơn, tăng cường khả năng đàn hồi hấp thụ làn da, chống nắng làn da từ sâu bên trong.

  • Cà chua.

Cà chua được nhiều người sử dụng để tăng cường khả năng hấp thụ của làn da, giúp làn da luốn được bảo vệ hiệu quả, với làn da cần được bảo vệ tuyệt đối thì đây sẽ là dưỡng chất thiết yếu tạo lên lớp màng giúp bạn khi ra nắng nhiều cũng không bị sạm đen hay mất màu làn da, tăng cường khả năng hấp thụ của làn da, bổ sung tinh chất tự nhiên để làn da luôn được rạng ngời và trắng sáng hơn, chống nắng từ sâu bên trong.

- Bạn có thể lấy cà chua đem xay nhuyễn rồi đắp lên làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện thường xuyên sau đó ra nắng bạn sẽ cảm nhận được làn da luôn trắng sáng, không bị cháy rát, phục hồi vẻ tươi trẻ của làn da.

- Chỉ trong 10 phút bạn sẽ cảm nhận được làn da trắng sáng nhanh, ra nắng nhiều cũng không bị sạm đen hay mất màu da, cảm giác thỏa mái khi ra nắng nhiều.

  • Dứa.

Dứa là dưỡng chất hiệu quả tự nhiên được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày, tinh chất tự nhiên sẽ giúp bạn tăng cường khả năng hấp thụ của làn da, bảo vệ làn da tốt hơn, chông chọi lại các tác nhân xâu, phục hồi triệt để những tế bào gốc, giúp làn da phục hồi tốt hơn, sáng da hơn rất nhiều, bổ sung vitamin C, dưỡng chất thiết yếu, làm giảm các nếp nhăn hình thành trên da mặt, rất nhanh chóng và chống nắng tốt hơn.

- Bạn cũng có thể lấy dứa đem xay nhuyễn rồi đắp lên làn da cần được bảo vệ, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được làn da luôn trắng sáng, tạo nên lớp màng chống nắng hiệu quả.

- Nếu muốn làn da được bảo vệ tốt hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng để cung cấp dưỡng chất mang lên làn da trắng nhanh hơn, sáng và đều màu da.

  • Lô hội.

Lô hội là dưỡng chất hiệu quả tự nhiên được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là tinh chất tự nhiên để tăng cường khả năng hấp thụ của làn da, giúp làn da luôn được trắng sáng, bảo vệ làn da tốt hơn, giữ cho vùng da được mịn màng khi ra nắng nhiều sẽ không bị sạm đen, cháy rát hay cảm giác khó chịu nữa, chống chọi lại các tia cực tím, tạo nên lớp màng bảo vệ da tốt hơn, sáng và đều màu da rất nhanh.

- Bạn có thể lấy lô hội đem xoa nhẹ vào làn da của mình, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch khi đó bạn có thể ra nắng, làn da sẽ luôn được bảo vệ và chống lại tia cực tím, phục hồi làn da tốt hơn, căng mịn tuyệt đối.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Neutrogena để giữ cho làn da được trắng sáng hơn và chống nắng hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |17/06/2019 |Lượt xem: 116