Những cách làm nhanh chóng cải thiện thâm quầng mắt

Hãy cùng tham khảo những cách trị thâm quầng mắt dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những cách làm vô cùng đơn giản để giúp bạn có thể áp dụng nhanh và kích thích nhanh vùng thâm quầng dưới da được đều màu hơn.

  • Dưa leo.

Dưa leo là dưỡng chất tự nhiên có tác dụng vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể áp dụng nhanh để kích thích cho làn da được trắng sáng hơn, tăng cường khả năng đàn hồi, chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da, đơn giản vùng da mắt bị thâm quầng sẽ được cải thiện nhanh, bổ sung tinh chất tự nhiên để nuôi dưỡng làn da được đều màu hơn, tránh ánh nắng mặt trời ảnh hưởng tới vùng da dưới mắt.

Những cách làm nhanh chóng cải thiện thâm quầng mắt

- Bạn có thể lấy dưa leo đem cắt thành từng lát mỏng rồi đắp lên vùng da dưới mắt, để khoảng 10 phút rồi bỏ mặt nạ đó ra, kiên trì thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn làm mờ vết thâm quầng.

- Hiệu quả thấy được chỉ sau hơn 5 ngày, mà bạn phải kết hợp với việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng, ngủ sớm và massage mắt thường xuyên.

  • Mật ong.

Thành phần tự nhiên của mật ong được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày với những tác dụng vô cùng tự nhiên để giúp bạn ngăn ngừa được tình trạng thâm quầng mắt dưới da, kích thích tuyệt đối vùng da được trắng sáng, tăng cường khả năng đàn hồi cho làn da, đánh bay vùng da mắt thâm quầng nhanh chóng.

Những cách làm nhanh chóng cải thiện thâm quầng mắt

- Bạn có thể lấy mật ong đem thoa đều lên vùng da dưới mắt, để khoảng 15 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện vào thời gian rảnh.

- Để dứt điểm thâm quầng mắt thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị thâm quầng mắt để dứt điểm nhanh tình trạng thâm quầng, làm sáng da tuyệt đối.

  • Trà xanh.

Tác dụng của trà xanh được biết đến rất nhiều để giúp bạn có thể tăng cường được khả năng đàn hồi, làm sáng da hơn, kích thích từ sâu bên trong, ngăn ngừa vấn đề xấu khiến làn da bị tổn thương, đơn giản vùng da thâm quầng sẽ dần được kích thích làm trắng hơn, đều màu da hơn, bổ sung dưỡng chất cho làn da được phục hồi từ sâu bên trong tế bào gốc.

Những cách làm nhanh chóng cải thiện thâm quầng mắt

- Bạn có thể lấy trà xanh đem đắp lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện đều đặn sẽ làm cho làn da trắng sáng hơn rất nhiều.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn vùng mắt để cải thiện những nếp nhăn ở vùng mắt, làm sáng da hơn và hết thâm tuyệt đối.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 389