Những cách làm nhanh chống lão hóa trên vùng da

Hãy cùng tham khảo những cách chống lão hóa da dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp công dụng hiệu quả để cải thiện và đánh bay những tác động xấu, phục hồi nhanh làn da được căng mịn tự nhiên.

  • Bơ.

Bơ rất giàu chất xơ, là chất chống oxi hóa cao có thể làm giảm được các nếp nhăn hình thành trên da mặt, phục hồi nhanh tế bào gốc, ngăn ngừa vấn đề lão hóa da, kích thích da trắng nhanh, bổ sung những dưỡng chất vitamin C, E cho làn da được mềm mại, tăng độ sáng da, làn da sẽ được trẻ hóa, căng mịn, xóa mụn tuyệt đối.

Những cách làm nhanh chống lão hóa trên vùng da

- Bạn có thẻ lấy bơ đem xay nhuyễn hòa trộn với 1 thìa mật ong rồi thoa đều lên làn da, để khoảng 10 phút massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, rửa mặt thật sạch qua với nước, làn da sẽ dần được sáng và căng mịn tự nhiên.

- Chỉ sau 3 ngày làn da đang có dấu hiệu căng hơn, những nếp nhăn da đang dần cải thiện và biến mất triệt để, tái tạo làn da mới.

  • Chuối.

Chuối có nhiều vitamin C, khoáng chất tự nhiên vô cùng tốt để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào cho làn da mỏng manh, tăng cường khả năng đàn hồi, kích thích làn da được tươi trẻ từ sâu bên trong, đẩy lùi vùng da đang có dấu hiệu lão hóa, bổ sung làn da được trắng sáng, căng mịn, nếp nhăn da sẽ dần được cải thiện nhanh, tái tạo làn da mới.

- Bạn có thể lấy chuối đem xay nhuyễn hòa trộn với mật ong rồi đắp lên da mặt để khoảng 5 phút rồi rửa mặt qua với nước, 1 tuần nên thực hiện khoảng 2-3 lần để lão hóa da không ảnh hưởng tới làn da của bạn.

- Để tăng độ hiệu quả cao thì bạn cũng có thể dùng thêm kem chống lão hóa da để làn da dần được cải thiện, tăng độ sáng và tươi trẻ cho làn da.

  • Bã cà phê.

Tinh chất tự nhiên có trong bã cà phê vô cùng tốt để giúp bạn có thể tăng cường nhanh được khả nhanh đàn hồi cho làn da, kích thích cho vùng da được trắng sáng, là chất chống oxi hóa cao, giảm được nếp nhăn hình thành, ngăn ngừa lão hóa da, mịn màng, loại bỏ làn da chũng, chảy xệ, phục hồi lại tế bào gốc.

Những cách làm nhanh chống lão hóa trên vùng da

- Bạn có thể lấy bã cà phê đem đắp đều lên da mặt, để khoảng 15 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng, lão hóa da sẽ dần được cải thiện và biến mất triệt để.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống lão hóa Lanopearl để kích thích cho vùng da được trẻ hóa hơn, sáng mịn tuyệt đối.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 407