Những cách làm nhanh chống nắng, bảo vệ làn da sáng đều màu

Cách chống nắng đơn giản dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể tự tin ra ngoài nắng tốt hơn, vùng da không bị xuống màu, tái tạo làn da mới, kích thích vùng da được trắng sáng và đều màu tốt hơn.

  • Uống nhiều nước.

Cơ thể rất cần được bổ sung những dưỡng chất tự nhiên cần thiết, dễ hấp thụ vào sâu bên trong các lớp tế bào da, nước đối với cơ thể chúng ta là rất cần thiết vừa bổ sung cho cơ thể và làm cho vùng da được căng mịn, dưỡng ẩm, không bị mất mất, nó còn giúp bạn chống chọi lại với tia cực tím, bảo vệ cho cơ thể mỗi ngày tốt hơn.

Những cách làm nhanh chống nắng, bảo vệ làn da sáng đều màu

- Cách dùng: Uống nước trước 30 phút trước khi ra ngoài nắng, thực hiện đều đặn như vậy sẽ giữ cho vùng da không hề bị mất nước, cơ thể có thể chống chọi lại các tác động xấu của môi trường bên ngoài, làm sáng đều màu da tốt hơn.

- Thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy làn da được mềm mại, không bị cháy rát, dưỡng ẩm cho vùng da không bị mất nước, làn da tươi trẻ hơn rất nhiều.

  • Dầu dừa.

Tác dụng tự nhiên của dầu dừa được chị em biết đên trong việc làm đẹp làn da, nuôi dưỡng tóc, dưỡng móng, dưỡng ẩm cho vùng da được tươi trẻ hơn, tạo lớp màng tự nhiên, bảo vệ da khỏi những tia cực tím và những tác động xấu của môi trường gây nên, bổ sung vitamin E cho vùng da không bị mất nước và sáng đều mịn màng.

Những cách làm nhanh chống nắng, bảo vệ làn da sáng đều màu

- Cách dùng: Lấy dầu dừa đem thoa đều lên vùng da cần chống nắng, massage đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn vùng da sẽ dần được mềm mại, trắng đều làn da.

- Vùng da của bạn cần dùng thêm kem chống nắng với tác dụng tự nhiên rất tốt cho vùng da được mịn màng và trắng sáng đều màu hơn.

  • Cà chua.

Có nhiều thành phần tự nhiên rất tốt cho việc cải thiện làn da, kích thích nhanh cho vùng da được tươi trẻ, phục hồi nhanh tế bào gốc, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên, chống nắng, tạo lớp màng tự nhiên, không để vùng da bị tổn thương, nuôi dưỡng vùng da được mịn màng từ sâu bên trong, làm sáng bề mặt da, tái tạo làn da mới.

Những cách làm nhanh chống nắng, bảo vệ làn da sáng đều màu

- Cách dùng: Lấy cà chua đem cắt thành từng lát mỏng rồi đắp lên vùng da cần được chống nắng, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều, để khoảng 10 phút rồi bỏ mặt nạ đó ra, khi đi rửa sạch qua với nước, bạn có thể ra ngoài nắng mà không sợ đen da.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Neutrogena với những tinh chất tự nhiên rất tốt cho vùng da được tươi trẻ, trắng mịn màng hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 479