Những cách làm nhanh chống nắng của chị em bằng dưỡng chất rẻ tiền

Vùng da rất dễ bị tổn thương bởi những tia cực tím vậy nên bạn cần biết cách chống nắng nhanh mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình, làm vùng da luôn tươi trẻ và phục hồi từ sâu bên trong.

Những cách làm nhanh chống nắng của chị em bằng dưỡng chất rẻ tiền

  • Cách bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời.

- Uống nước thường xuyên.

- Che bề mặt da để không bị đen sạm.

- Ăn nhiều loại trái cây.

- Dùng kem chống nắng.

  • Dầu oliu.

Hiệu quả của dầu oliu được nhiều người sử dụng trong việc làm đẹp làn da, chăm sóc tóc, bổ sung nhiều vitamin E làm vùng da luôn mềm mại, trông tự nhiên hơn, thấm nhanh vào sâu bên trong, kích thích vùng da sáng đều và căng mịn hơn, tạo lớp màng tự nhiên để chống nắng bảo vệ da không để tia cực tím gây tổn thương trên da, làm sáng mịn rất nhanh.

Những cách làm nhanh chống nắng của chị em bằng dưỡng chất rẻ tiền

- Cách dùng: Lấy dầu oliu đem thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên vùng da sẽ luôn được căng mịn và không bị cháy rát.

- Để vùng da luôn được mịn màng cách tốt nhất bạn nên kết hợp với kem chống nắng để bảo vệ làn da tốt hơn, ngăn ngừa những tổn thương xấu trên da.

  • Lô hội.

Sử dụng lô hội trong việc làm đẹp được nhiều chị em sử dụng trong cuộc sống thường ngày với tinh chất tự nhiên thấm nhanh vào sâu bên trong, làm làn da luôn được trắng sáng, tạo lớp màng tự nhiên để tia UVA, UVB không gây tổn thương trên da, làn da không bị sạm đen hay có cảm giác cháy rát, tăng cường khả năng đàn hồi cho vùng da sáng mịn.

Những cách làm nhanh chống nắng của chị em bằng dưỡng chất rẻ tiền

- Cách dùng: Lấy chất nhầy trong lô hội đem thoa đều lên vùng da cần chống nắng, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm đều vào tế bào da, để khoảng 15 phút rồi rửa mặt qua với nước sau đó bạn có thể ra ngoài nắng mà không hề sợ vùng da bị cháy rát.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Obagi để nuôi dưỡng vùng da luôn được săn chắc, mịn màng và căng mịn từ sâu bên trong.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 484