Những cách làm nhanh chống nắng ngày tại nhà vô cùng rẻ tiền

Vùng da cần được sự bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời thì bạn cần có những biện pháp tự nhiên để bảo vệ da và dưới đây sẽ là những cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể tăng cường khả năng đàn hồi, làm sáng da hơn rất nhiều.

Những cách làm nhanh chống nắng ngày tại nhà vô cùng rẻ tiền

  • Biện pháp bảo vệ da.

- Uống nước thường xuyên.

- Ăn nhiều loại trái cây.

- Tránh đắp mặt nạ dưa hấu và chanh trước khi ra ngoài nắng.

- Nên bảo vệ da khi ra nắng.

  • Bơ.

Bơ là dưỡng chất tự nhiên rất tốt cho vùng da để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vảo cho làn da để giữ cho vùng da được trắng sáng và căng mịn từ sâu bên trong, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên để phục hồi làn da, có thể chống nắng và tạo lớp màng tự nhiên, khi ra nắng bạn sẽ không có cảm giác khó chịu và vùng da không bị mất màu.

Những cách làm nhanh chống nắng ngày tại nhà vô cùng rẻ tiền

- Cách dùng: Lấy bơ đem xay nhuyễn rồi thoa đều lên vùng da cần chống nắng, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, rồi bạn có thể ra ngoài nắng mà làn da không hề bị tổn thương xấu, căng mịn và trắng đều.

- Để vùng da được bảo vệ từ sâu bên trong thì bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng, mang lại hiệu quả cao cho vùng da sáng đều màu.

  • Dầu dừa.

Dầu dừa được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp mỗi ngày, chăm sóc mái tóc, làm trắng bề mặt da, kích thích vùng da được trắng sáng, tạo lớp màng tự nhiên để chống nắng bảo vệ từ sâu bên trong, phục hồi nhanh tế bào gốc, tăng cường khả năng đàn hồi, không để vùng da bị cháy rát hay có cảm giác khó chịu gây nên da bị tổn thương.

Những cách làm nhanh chống nắng ngày tại nhà vô cùng rẻ tiền

- Cách dùng: Lấy dầu dừa đem thoa đều lên vùng da cần chống nắng, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều, để khoảng 15 phút sau đó có thể ra ngoài nắng, thực hiện thường xuyên, kiên trì bạn sẽ cảm nhận được làn da trắng sáng và không bị cháy rát da.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Obagi với những tác dụng hiệu quả tự nhiên để giữ cho vùng da trắng đều sắc tố màu da, căng mịn vùng da tươi trẻ.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |17/06/2019 |Lượt xem: 108