Những cách làm nhanh để giúp da chống nắng hiệu quả

Để có thể giúp bạn có được làn da bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời bằng những dưỡng chất tự nhiên thì bạn cũng có thể tham khảo cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số bí quyết thành công giúp bạn có được làn da rạng ngời hơn.

  • Chống nắng bằng cà chua.

Cà chua là dưỡng chất tự nhiên được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da để khắc phục triệt để tình trạng làn da bị sạm đen, tạo lên một lớp màng bảo vệ da từ sâu bên trong rất tốt, giúp da có thể chống chọi lại ánh nắng gay gắt, không để làn da bị sạm đen hay cháy rát khi phải tiếp xúc với ánh mặt trời nhiều, đơn giản và nhanh chóng vô cùng.

Để có thể giúp bạn chống nắng nhanh bằng những dưỡng chất tự nhiên cần thiết có trong cà chua rất đơn giản, bạn có thể lấy cà chua đem xay nhuyễn rồi đắp lên làn da cần được bảo vệ, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch, rồi khi đó bạn có thể ra ngoài nắng, làn da sẽ không bị cháy rát hay bị sạm đen nữa, cung cấp dưỡng chất cần thiết để bảo vệ hiệu quả các tia UVA và UVB do ánh nắng gay gắt của mặt trời.

  • Chống nắng bằng dầu oliu.

Dầu oliu mang lại nhiều lợi ích tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh để cải thiện được làn da bị sạm đen, giúp bảo vệ làn da và thấm nhanh vào trong các tế bào giúp da sáng tuyệt đối, thành phần dưỡng chất giúp da luôn được trắng sáng, phục hồi các tế bào gốc, không để làn da bị sạm đen thêm lần nữa, đơn giản và nhanh chóng vô cùng, khắc phục triệt để làn da bị sạm đen hay bị cháy rát do tia cực tím đem lại.

Để có thể giúp bạn chống nắng nhanh chóng bằng những dưỡng chất tự nhiên có trong dầu oliu rất đơn giản, bạn có thể lấu dầu oliu đem xoa nhẹ vào vùng da bị sạm đen, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, khi đó bạn có thể ra ngoài nắng mà không cần dùng tới kem, làn da sẽ luôn trắng sáng, chống chọi lại ánh nắng gay gắt do mặt rời gây nên, nuôi dưỡng tế bào sâu bên trong . Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng.

  • Chống nắng bằng bơ.

Bơ là dưỡng chất tự nhiên quen thuộc được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da để khắc phục triệt để làn da bị sạm đen, tạo nên một lớp màng bảo vệ da từ sâu bên trong rất tốt, đem lại làn da luôn trắng sáng, giúp bạn có thể tự tin hơn khi ra ngoài nắng nhiều mà không sợ bị sạm đen, đơn giản, làn da sẽ dần được phục hồi nhanh từ sâu bên trong.

Để có thể giúp bạn chống nắng nhanh chóng bằng những dưỡng chất tự nhiên cần thiết có trong bơ rất đơn giản, bạn có thể lấy bơ đem xay nhuyễn rồi đắp lên làn da cần được bảo vệ với ánh nắng, để khoảng 20 phút rồi ra nắng, thực hiện thường xuyên và kiên trì thì bạn sẽ có làn da trắng tuyệt đối, làn da không hề bị sạm đen và nuôi dưỡng từ sâu bên trong, khắc phục triệt để làn da bị sạm màu. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Neutrogena.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 431