Những cách làm nhanh giảm tình trạng thâm quầng mắt

Hãy cùng tham khảo cách trị thâm quầng mắt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số bí quyết thành công giúp bạn có thể kích thích và nuôi dưỡng vùng da dưới mắt tốt hơn, đánh bay nhanh làn da bị thâm quầng nhanh ngay tại nhà.

  • Cần tây.

Được nhiều chị em sử dụng hằng ngày để làm rau bổ sung chất dinh dưỡng cho bạn, thế nhưng nó còn có công dụng vô cùng hiệu quả để giúp bạn đánh bay được tình trạng đôi mắt bị thâm quầng tốt hơn, giúp làm giảm nhanh tình trạng vùng da bị sạm đen, do sắc tố melanin bám trên làn da, đôi mắt bị gấu trúc cũng sẽ dần được cần tây chăm sóc và đánh bay rất tốt, giúp vùng da dưới mắt được sáng hơn và đều màu da rất nhanh.

- Bạn có thể lấy cần tây đem xay lấy nước + 1 thìa mật ong rồi đắp nhẹ lên làn da bị thâm quầng, massage nhẹ để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường được tính đàn hồi cho làn da, giúp vùng da dưới mắt sáng hơn.

- Hiệu quả chỉ trong 1 tuần bạn sẽ thấy được làn da trắng sáng rất nhanh, không để thâm quầng mắt xuất hiện thêm lần nữa, đều màu và đánh bay sắc tố đen.

  • Túi trà.

Túi trà có công dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày có khi được mọi người sử dụng để chăm sóc làn da, kích thích vùng da sáng hơn và loại bỏ triệt để vùng da bị thâm quầng, kích thích và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, ngăn ngừa được sự hình thành của sắc tố đen bám quanh dưới vùng mắt, là tinh chất tự nhiên sẽ giúp bạn đánh bay triệt để vùng da này, giúp da sáng hơn và đều màu da không để thâm quầng mắt xuất hiện thêm lần nữa.

- Bạn có thể lấy túi trà đem đắp lên vùng da bị thâm quầng, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện sau mỗi lầ đi ngủ sẽ giúp bạn có được làn da sáng hơn và hết sạch vết thâm đen trên làn da.

- Kết hợp với chế độ ngủ nghỉ hợp lí và tránh dùng điện thoại nhiều và bạn cũng có thể dùng thêm kem trị thâm quầng mắt.

  • Hành tây.

Hành tây được biết đến rất nhiều được mọi người sử dụng để cải thiện làn da tốt hơn, giúp bạn cung cấp dưỡng chất tự nhiên giúp vùng da sáng hơn, bổ sung dưỡng chất cần thiết ngăn chặn sự hình thành của sắc tố đen bám trên làn da, đánh bay triệt để vùng da bị thâm quầng sau nhiều ngày thức đêm, độ hiệu quả và phục hồi rất nhanh, tăng tính đàn hồi cho làn da, mang lên làn da sáng hơn rất nhiều, đều màu da hơn.

- Bạn có thể lấy hành tây đem xay nhuyễn rồi xoa nhẹ vào vùng dưới mắt hay có thể kết hợp với mật ong để giảm tình trạng khó chịu hay cay mắt, dưỡng chất này sẽ giúp thấm nhanh và đánh bay triệt để vùng da bị thâm quầng, đem lại làn da sáng hơn.

- Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn vùng mắt để tăng cường giúp cho vùng da dưới mắt sáng hơn và hết thâm triệt để.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 402