Những cách làm nhanh giúp bạn chống nắng tốt hơn

Hãy cùng tham khảo cách chống nắng dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn loại bỏ nhanh được tình trạng làn da bị sạm đen, nuôi dưỡng da và ngăn ngừa tia cực tím có thể bám lấy làn da.

  • Dưa hấu.

Dưa hấu là dưỡng chất tự nhiên quen thuộc được biết đến rất nhiều để giúp bạn có thể làm giảm nhanh được tình trạng làn da bị sạm đen, mất màu của làn da, giúp làn da được phục hồi, bởi trong dưa hấu có nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu để tăng khả năng chống chọi tạo nên lớp màng bảo vệ da vô cùng hiệu quả, vitamin E sẽ giữ cho vùng da được giữ ẩm, căng mịn và sáng nhanh hơn, không bị sạm đen.

- Bạn có thể lấy dưa hấu đem xay nhuyễn rồi đắp lên vùng da cần được bảo vệ, để khoảng 15- 20 phút rồi ra ngoài nắng, bạn sẽ không cảm thấy làn da bị cháy rát hay không được tự nhiên khi ra nắng nhiều, giúp chống nắng rất tốt.

- Giữ cho vùng da chịu được tác động của ánh nắng mặt trời khoảng 30 phút sau đó thực hiện thêm lần nữa để đảm bảo cho da được trắng sáng.

  • Vỏ cam.

Vỏ cam được nhiều chị em biết đến với công dụng hiệu quả tự nhiên để làm giảm và ngăn ngừa được sự hình thành của sắc tố đen ảnh hưởng tới làn da, phục hồi làn da tốt hơn, những làn da cần được bảo vệ thì vỏ cam sẽ tăng khả năng chống chọi và tạo lên lớp màng giúp cho làn da khi ra nắng nhiều cũng sẽ không bị sạm đen, không bị cháy rát khi phải chịu bởi tia cực tím, giúp làn da được hấp thụ nhanh hơn, căng mịn và phục hồi.

- Bạn có thể lấy vỏ cam đem chà nhẹ vào làn cần được chống nắng, để khoảng 15-20 phút rồi ra ngoài nắng, bạn sẽ cảm thấy làn da luôn được trắng sáng khi ra nắng nhiều, không bị cháy rát hay sạm đen ảnh hưởng tới làn da thêm lần nữa.

- Để giúp bạn có khả năng cho làn da được trắng sáng hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng để giúp làn da được bảo vệ tốt hơn.

  • Lô hội.

Lô hội là dưỡng chất tự nhiên quen thuộc được nhiều chị em sử dụng để cải thiện làn da của mình tốt hơn, loại bỏ nhanh những sắc tố đen bám trên làn da, hấp thụ và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, ,mang lên làn da căng mịn hơn, bảo vệ làn da ngay dưới ánh nắng mặt trời, giúp da được bảo vệ và khi ra nắng nhiều làn da sẽ không bị cháy rát hay gặp bất cứ vấn đề xấu gì ảnh hưởng tới làn da.

- Bạn có thể lấy lô hội đem xoa nhẹ vào vùng da cần được bảo vệ, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tạo nên lớp màng và bảo vệ da ngay dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Neutrogena để tăng khả năng đàn hồi và giữ cho vùng da luôn được trắng sáng ngay dưới mọi thời tiết.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 490