Những cách làm nhanh giúp bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời

Hãy thử những cách chống nắng dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết công dụng hiệu quả cao để giúp bạn có thể bảo vệ da dưới tia cực tím tốt hơn, thấm nhanh và không để làn da bị sạm đen mà luôn trắng sáng, rạng ngời.

  • Dầu dừa.

Phương pháp hiệu quả dầu dừa sẽ mang lại cho bạn làn da được giữ ẩm, cung cấp những dưỡng chất cần thiết để giúp da được phục hồi và sáng hơn, tạo nên lớp màng giúp làn da ngăn chặn tình trạng sạm đen không cho tia cực tím có thể xâm lấn vào khiến làn da bị sạm đen, điều thực hiện nhanh giúp bạn phục hồi da tốt hơn, ngăn chặn những ảnh hưởng xấu khiến làn da luôn được rạng ngời ở dưới ánh nắng mặt trời nhiều.

- Lấy dầu dừa xoa nhẹ vào vùng da cần được bảo vệ, xoa khắp người để khoảng 15-20 phút rồi ra nắng, bạn sẽ không hề thấy làn da bị sạm đen nữa, không bị cháy rát hay khó chịu thêm lần nữa, giúp bạn có được làn da sáng hồng rạng rỡ.

- Thế nhưng độ chống nắng của dầu dừa bạn chỉ giữ được 30-40 phút là bạn phải thực hiện với dầu dừa thêm lần nữa, như vậy mới đảm bảo cho làn da được phục hồi và sáng hơn, tạo độ ẩm để giữ cho làn da không bị mất nước.

  • Bơ.

Trong bơ có nhiều axit béo, những thành phần hiệu quả tự nhiên để giúp bạn có thể khắc phục triệt để làn da bị sạm đen, đô phục hồi của làn da sẽ khiến cho làn da ngăn chặn tia cực tím chiếu trực tiếp vào làn da mỏng manh, giúp bạn chống nắng mỗi ngày rất tốt, không để làn da bị cháy rát, giúp nuôi dưỡng và tái tạo làn da, tạo nên một lớp mảng để bảo vệ làn da tốt hơn, không để da bị sạm đen thêm lần nữa, tạo tính đàn hồi cho làn da.

- Trước khi ra ngoài nắng bạn nên dùng bơ đem xay nhuyễn rồi đắp lên vùng da cần được bảo vệ, để khoảng 5 phút sau đó ra ngoài nắng.

- Bạn có thể lấy bơ xay nhuyễn hòa trộn với dầu dừa rồi đắp lên làn da, rồi đi rửa người thật sạch sau đó ra ngoài nắng thì bạn không hề sợ da bị sạm đen hay bắt nắng khiến da sạm đen mà giúp da luôn được trắng sáng và bảo vệ nhanh. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dùng thêm kem chống nắng.

  • Cà chua.

Cà chua được nhiều chị em sử dụng thường ngày để chăm sóc giúp da luôn được trắng sáng và tươi trẻ phục hồi làn da tốt hơn, khắc phục triệt để tình trạng làn da bị sạm đen, tạo nên lớp màng bảo vệ rất nhanh giúp da luôn trắng sáng, không hề bị sạm đen khi ra nắng và tăng tính đàn hồi của làn da từ sâu bên trong, nguyên nhân giúp bạn có được làn da sáng hơn, ngăn chặn những sắc tố đen bám trên làn da này.

- Bạn lấy cà chua đem xay nhuyễn rồi đắp lên làn da bị sạm đen để khoảng 5 phút rồi ra ngoài nắng, bạn sẽ không có cảm giác khó chịu nữa.

- Bên cạnh đó bạn có thể lấy cà chua xay nhuyễn hòa trộn với chanh rồi đắp lên làn da cần được chống nắng, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì làn da sẽ sáng hơn, mịn màng hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng MD.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 562