Những cách làm nhanh giúp đánh bay đôi mắt bị thâm quầng lâu năm

Hãy cùng tham khảo cách trị thâm quầng mắt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn đánh bay triệt để những tác nhân xấu, giúp phục hồi và tái tạo làn da tốt hơn, giữ ẩm và sáng hơn rất nhiều.

  • Dầu mè.

Dầu mè được sử dụng nhiều trong việc chữa bệnh vô cùng hiệu quả là dưỡng chất thiên nhiên có tác dụng giúp bạn cải thiện nhanh làn da xấu, đánh bay sắc tố đen ảnh hưởng tới làn da, giúp bổ sung và tăng cường khả năng hấp thụ, ngăn chặn được đôi mắt bị thâm quầng lâu ngày, điều đó làm bạn muốn lấy dầu mè để dưỡng ẩm vùng da và đánh bay những làn da bị thâm quầng tốt hơn, cải thiện da hiệu quả.

- Trước lúc đi ngủ bạn hãy lấy dầu mè đem xoa đều vào vùng da bị thâm quầng, để khoảng 15-20 phút rồi đi ngủ, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tái tạo và giữ ẩm cho vùng da được sáng hơn, không còn bị thâm quầng nữa.

- Hiệu quả rất nhanh chỉ trong 1 tuần bạn đã có được làn da căng mịn và trắng sáng rất nhanh, vết thâm quầng cũng đang mờ dần và biến mất triệt để.

  • Chuối.

Chuối là dưỡng chất hiệu quả thiên nhiên được nhiều sử dụng để chăm sóc làn da tốt hơn, bổ sung vitamin, sắt, chất xơ để tái tạo vùng da tốt hơn, cung cấp protein giúp phục hồi nhanh ở tế bào gốc, tăng cường khả năng hấp thụ và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, loại bỏ những sắc tố đen bám trên làn da, đối với đôi mắt bị thâm quầng sẽ được làm mờ dần và biến mất tuyệt đối, làm căng da mặt hơn rất nhiều.

- Bạn có thể lấy ½ trái chuối chín đem xay nhuyễn rồi hòa trộn với 1 thìa mật ong, đắp lên vùng da bị thâm quầng, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có thể tái tạo vùng da tốt hơn, làm sáng vùng da mắt.

- Nếu muốn đem hiệu quả cao hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm kem  trị thâm quầng mắt để giúp vùng da được trắng sáng nhanh, giữ ẩm vùng da tốt hơn.

  • Khoai tây.

Khoai tây là dưỡng chất tự nhiên quen thuộc được nhiều người sử dụng để chăm sóc làn da và bổ sung dưỡng chất cần thiết để tái tạo vùng da tốt hơn, làm giảm được các nếp nhăn, đối với vùng da không được trăng sáng hay không đều màu sẽ dần được đánh bay, làn da sẽ được mờ dần và biến mất những tác nhân xấu, căng mịn da hơn, phục hồi triệt để các tế bào gốc, đánh bay đôi mắt bị thâm quầng tốt hơn.

- Bạn có thể lấy khoai tây đem hấp chín đem dằm nát rồi đắp lên vùng da bị thâm quầng, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn nuôi dưỡng và tái tạo vùng da tốt hơn, sáng da tuyệt đối.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn vùng mắt để giúp phục hồi và tái tạo vùng da dưới mắt tốt hơn, sáng da và làm đều màu da nhanh chóng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 465