Những cách làm nhanh giúp làn da chống nắng tốt hơn

Hãy cùng tham khảo cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn khắc phục mang lên làn da sáng hồng ngay cả dưới ánh nắng mặt trời mà không sợ tia cực tím sẽ ảnh hưởng tới làn da.

  • Dầu olive.

Được chị em biết đến rất nhiều là phương thức nhanh giúp bạn có thể loại bỏ triệt để tình trạng làn da không được sáng, tẩy trang, và giúp nuôi dưỡng bảo vệ làn da từ sâu bên trong tốt hơn, khắc phục nhanh cho bạn những làn da hay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, có nhiều tinh chất vitamin E sẽ giúp bảo vệ làn da nhanh dưới ánh nắng mặt trời, tạo lớp màng giúp da luôn được trắng sáng, tươi trẻ và sức hấp dẫn cho làn da.

- Cách dùng: Bạn có thể lấy dầu olive xoa đều vào làn da, massage nhẹ cho làn da hấp thụ nhanh hơn, để khoảng 20 phút rồi đi ra ngoài nắng, bạn sẽ luôn thấy được làn da sáng hơn, không còn bị cháy rát khi phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều, giữ cho làn da sáng hơn và tươi trẻ hơn rất nhiêu .

- Thời gian chống nắng chỉ được khoảng 30 phút sau đó bạn có thể thực hiện thêm lần nữa để đảm bảo việc bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn, sáng da hơn rất nhiều.

  • Bơ.

Là dưỡng chất tự nhiên quen thuộc được có nhiều vitamin, khoáng chất tự nhiên giúp làn da được sáng hơn, duy trì vẻ tươi trẻ của làn da, chống chọi lại tia cực tím khắc nghiệt của làn da, giúp vùng da được sáng hơn, mịn màng hơn và làm đều màu da hơn rất nhiều, đem lại độc phục hồi và sáng da từ sâu bên trong tốt hơn, bảo vệ triệt để làn da bị sạm màu.

- Cách dùng: Bạn có thể lấy bơ đem xay nhuyễn hòa trộn với 1 thìa mật ong rồi đắp đều lên làn da cần được bảo vệ, để khoảng 15-20 phút rồi đi xả qua với nước sau đó ra ngoài nắng, bạn sẽ không thấy làn da bị sạm đen hay bị cháy rát, giúp làn da được phục hồi nhanh, khiến làn da không bị sạm màu.

- Bện cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng để mang lên bí quyết tuyệt vời hơn trong việc cải thiện làn da mỗi ngày tốt hơn.

  • Trà xanh.

Trà xanh có nhiều thành phần dưỡng chất tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình để cải thiện nhanh tình trạng làn da bị sạm đen, cung cấp những khoáng chất tự nhiên tăng tính đàn hồi và bảo vệ làn da dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời phục hồi làn da nhanh hơn, tạo nên lớp màng bảo vệ làn da tốt hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

- Bạn có thể lấy nước trà xanh đem xoa đều lên làn da, để khoảng 20 phút rồi ra ngoài nắng, khi đó làn da của bạn sẽ thấy rất thỏa mái, không hề bị cháy rát làn da, công dụng hiệu quả tự nhiên giúp phục hồi làn da tốt hơn, tươi trẻ cho làn da hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Neutrogena để có thể chăm sóc và nuôi dưỡng giúp làn da chống nắng được tốt hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 476