Những cách làm nhanh giúp trị rạn da triệt để

Hãy cùng tham khảo một số cách trị rạn da dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số bí quyết thành công giúp bạn triệt để tình trạng rạn da này, bảo vệ và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong không còn những vết rãnh nứt ảnh hưởng tới làn da thêm lần nữa.

  • Bã cà phê.

Bã cà phê mang lại nhiều lợi ích tự nhiên được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất tự nhiên cần thiết để giúp bạn cải thiện tình trạng làn da bị tổn thương nặng khi da có nhiều vết rạn, ngăn ngừa những độc tốt bám trên làn da, nuôi dưỡng và hấp thụ làn da từ sâu bên trong một cách tốt hơn,  hình thành nên làn da mới và không còn những vết rạn này nữa, trông bạn cảm thấy tự nhiên hơn và có được làn da mịn màng.

- Cách 1: Bạn lấy 3 thìa bã cà phê hòa trộn với 2 thìa mật ong rồi đắp nhẹ vào làn da bị rạn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì vào những lần sau khi tắm, bạn sẽ thấy được cảm giác thỏa mái và giúp da được phục hồi hơn.

- Cách 2: Lấy 3 thìa mật ong hòa trộn với 2 thìa dầu oliu rồi đắp lên làn da bị ran, kết hợp với massage rồi xoa đều giúp da nhanh hết rạn hơn, không còn những vết rảnh nứt tới làn da thêm lần nữa.

  • Bột nghệ.

Bột nghệ dùng để chữa bệnh rất hiệu quả, giúp chị em có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình để khắc phục nhanh tình trạng làn da có những vết nứt, giúp da được phục hồi và sáng hơn từ sâu bên trong, những vết thương khi dần được liền lại làn da tốt hơn, mang lên cho bạn có được mịn màng và đều màu hơn, không còn vết rạn nữa, bảo vệ làn da cực kì nhanh và hiệu quả vô cùng, giúp da hết rạn tuyệt đối.

- Dùng 3 thìa bột nghệ hòa trộn 2 thìa mật ong và một chút nước, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp lên làn da bị rạn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa thật sạch với nước.

- Sẽ nhanh hơn khi bạn kiên trì, những làn da bị rạn sẽ dần được đều màu và sáng hơn, không còn tình trạng rạn da nữa, phục hồi và giúp da được căng mịn từ sâu bên trong hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da sau sinh.

  • Vỏ cam.

Vỏ cam có chứa nhiều tinh dầu tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da để khắc phục nhanh tình trạng rạn da, giúp da được phục hồi và sáng hơn, căng mịn làn da từ sâu bên trong, phục hồi nhanh những vết rạn nứt trắng sâu bên trong làn da, ngăn chặn sự hình thành các sắc tố làm cho da bị tổn thương, đơn giản những làn da bị rạn sẽ dần được sáng mịn từ sâu bên trong.

Bạn có thể lấy vỏ cam đem chà nhẹ vào làn da bị rạn, để khoảng 15-20 phút rồi rồi massage cho da thấm đều hơn, ngăn chặn những ảnh hưởng xấu tới làn da để không còn những vết rạn nứt này nữa. Chà thật nhẹ vào làn da sẽ giúp bạn có được làn da phục hồi hơn và tươi trẻ hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da trilastin

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 487