Những cách làm nhanh trị dứt điểm thâm quầng mắt từ dưa leo

Để có thể nuôi dưỡng vùng da được sáng đều màu thì hãy cùng tham khảo một số cách trị thâm quầng mắt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để kích thích vùng da được sáng đều màu, dưỡng da săn chắc.

  • Dưa leo + Mật ong.

Nguyên liệu:

- 1 trái dưa leo.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm; Dưa leo đem xay nhuyễn rồi trộn với 2 thìa mật ong, đắp trực tiếp lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần, vùng da sẽ dần sáng mịn và đều màu.

Dưỡng chất sẽ giúp bạn kích thích các tế bào mới, thẩm thấu sâu bên trong, tăng cường độ đàn hồi và chắc khỏe từ sâu bên trong, làm sáng mịn vùng da.

  • Dưa leo + sữa chua.

Những cách làm nhanh trị dứt điểm thâm quầng mắt từ dưa leo

Nguyên liệu:

- 1 trái dưa leo.

- ½ hộp sữa chua.

Cách làm: Dưa leo đem gọt vỏ, xay nhuyễn trộn với sữa chua rồi thoa đều lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, dưỡng chất này sẽ giúp kích thích vùng da sáng mịn và đều màu.

Dưỡng chất sẽ giúp vùng da trở nên sáng mịn, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn và vêt thâm đen dưới mắt, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị thâm quầng mắt.

  • Dưa leo đá.

Nguyên liệu:

- 1 trái dưa leo.

- Khay đá.

Cách làm: Dưa leo đem xay nhuyễn đổ vào khay đá, bỏ và tủ đông khoảng 1-2 giờ rồi lấy dưỡng chất đó thoa đều lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ mỗi ngày bạn sẽ thấy vùng da thâm quầng đang dần cải thiện nhanh chóng.

Ngoài ra kem xóa nhăn vùng mắt sẽ giúp bạn nuôi dưỡng vùng da sáng mịn, tăng cường độ đàn hồi và kích thích làn da mới.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |19/06/2019 |Lượt xem: 132