Những cách làm nhanh xóa mờ nếp nhăn da ngay tại nhà

Hãy cùng tham khảo những cách xóa nếp nhăn dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết tự nhiên để bạn có thể thực hiện nhanh, nuôi dưỡng vùng da được trắng sáng hơn, kích thích làn da căng mịn từ sâu bên trong.

  • Bã cà phê.

Có rất nhiều tinh chất tự nhiên, bã cà phê mang lại độ hiệu quả tự nhiên để ngăn ngừa những vấn đề xấu, cải thiện các nếp nhăn da, đánh bay vùng da bị nếp nhăn, ngăn ngừa sự hình thành của vùng da đang dần xuất hiện các nếp nhăn, tái tạo làn da mới, tăng cường khả năng đàn hồi cho vùng da được tươi trẻ hơn.

Những cách làm nhanh xóa mờ nếp nhăn da ngay tại nhà

- Bạn có thể lấy bã cà phê đem xoa đều lên vùng da mặt, để khoảng 15-20 phút rồi rửa mặt qua với nước, massage cho da mặt được căng hơn.

- Đơn giản dễ thực hiện chỉ sau 1 tuần làn da nếp nhăn đang được mờ dần hơn, căng da hơn, phục hồi lại tế bào gốc, giúp da được trẻ hóa hơn.

  • Chuối.

Trong chuối có rất nhiều vitamin cần thiết để tái tạo làn da, bổ sung những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng làn da được trắng sáng, là chất chống oxi hóa cao, giảm các nếp nhăn hình thành, dưỡng ẩm, hình thành collagen cho làn da căng mịn, xóa đi các nếp nhăn da, phục hồi lại tế bào gốc, căng da và giữ cho da tươi trẻ.

Những cách làm nhanh xóa mờ nếp nhăn da ngay tại nhà

- Bạn có thể lấy chuối đem xay nhuyễn, hòa trộn với mật ong rồi đắp lên da mặt, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm đều hơn, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ làm cho da căng mịn hơn, nếp nhăn đang mờ dần và biến mất triệt để.

- Để dứt điểm các nếp nhăn da thì bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nếp nhăn để cải thiện làn da được trắng sáng hơn, căng da nhanh chóng.

  • Cà rốt.

Cà rốt có tác dụng vô cùng hiệu quả để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và làn da, giúp tái tạo làn da được trẻ hóa, xóa nếp nhăn, tăng cường khả năng đàn hồi và làm da được trắng sáng hơn, loại bỏ vùng da không được tươi trẻ, giảm mụn và se khít lỗ chân lông, thấm sâu vào bên trong các tế bào, táo tạo làn da hiệu quả.

Những cách làm nhanh xóa mờ nếp nhăn da ngay tại nhà

- Bạn có thể lấy cà rốt đem xay nhuyễn rồi đắp lên da mặt, massage nhẹ khoảng 10 phút rồi rửa mặt thật sạch với nước, làn da bắt đầu có dấu hiệu căng mịn hơn, sáng hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn ban ngày Fillerina để kích thích làn da được phục hồi, xóa các nếp nhăn, nếp chũng nhanh chóng hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 402