Những cách làm xóa nếp nhăn vùng mắt tại nhà

Để có thể giúp bạn trị dứt điểm trạng nhăn nheo, chảy xệ thì hãy cùng tham khảo một số cách xóa nếp nhăn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng vùng da mắt được trẻ hóa, xóa mờ nếp nhăn hư tổn trên bề mặt da.

  • Dưa leo.

Những cách làm xóa nếp nhăn vùng mắt tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 trái dưa leo.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Dưa leo đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp lên vùng da mặt, đặc biệt và vùng mắt, massage và vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn, các nếp nhăn đang được mờ dần và biến mất triệt để, giúp phục hồi nhanh tế bào gốc.

Thực hiện đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần vùng da sẽ dần sáng mịn, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn và hư tổn, dưỡng da sáng mịn và đều màu.

  • Dấm táo.

Những cách làm xóa nếp nhăn vùng mắt tại nhà

Nguyên liệu:

- 2 thìa dấm táo.

- 1 thìa nước.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này theo tỉ lệ 2:1, dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa đều khắp da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rưa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da tươi trẻ, săn chắc và phục hồi sâu.

Để các nếp nhăn không hề quay trở lại thì bạn nên kiên trì và kết hợp dùng thêm kem xóa nếp nhăn, giúp phục hồi mọi hư tổn, dưỡng da căng mịn và trẻ hóa.

  • Lô hội.

Những cách làm xóa nếp nhăn vùng mắt tại nhà

Nguyên liệu:

- 2 thìa lô hội.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn, kích thích vùng da mới, trẻ hóa bề mặt da.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nếp nhăn Fillerina giúp dưỡng da sáng mịn, tái tạo vùng da mới, phục hồi sâu bên trong, ngăn ngừa vùng da chũng và chảy xệ.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |18/06/2019 |Lượt xem: 142