Những cách trị dứt điểm rạn da ngay tại nhà

Hãy cùng tham khảo cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn có thể nuôi dưỡng làn da và đánh bay những ảnh hưởng xấu, phục hồi làn da tốt hơn, sáng da hơn và đều màu hơn.

  • Dầu vừng.

Được nhiều người sử dụng dầu vừng trong việc chăm sóc cơ thể mỗi ngày là tinh chất tự nhiên có thể loại bỏ nhanh được làn da bị mụn, những làn da bị nám lâu năm, đơn giản với những vết nứt da màu trắng sẽ dần được loại bỏ và biến mất triệt để, làm làn da được cải thiện và trắng sáng hơn, không để bị ảnh hưởng thêm lần nữa, đều màu hơn, se khít được các vết sẹo, làm liền được vết thương nhanh.

- Bạn có thể lấy dầu vừng đem xoa đều lên vùng da bị rạn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa qua với nước, kết hợp với massage thì dưỡng chất này sẽ hấp thụ nhanh hơn, tái tạo làn da sáng và hết rạn tuyệt đối, hiệu quả nhanh.

- Đơn giản thực hiện thường xuyên sau mỗi lần sau khi tắm thì bạn sẽ cảm nhận nhanh được làn da đang dần làm liền các vết rạn nhanh, sáng da hơn và làm đều màu tuyệt đối.

  • Tinh dầu bưởi.

Dầu bưởi được sử dụng hằng ngày với công dụng hiệu quả tự nhiên vô cùng nhanh chóng để bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình, giúp bổ sung vitamin E làm da giữ ẩm sâu bên trong, chất chống oxi hóa cao làm giảm được các nếp nhăn hình thành trên da, cải thiện triệt để các vết rạn nứt ảnh hưởng tới làn da tốt hơn, sáng da hơn, làm đều màu da tuyệt đối, hiệu quả nhanh chóng.

- Bạn có thể lấy dầu bưởi đem xoa đều lên vùng da bị rạn, để khoảng 15-20 phút massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều, sau đó xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ làm mờ nhanh và biến mất các vết rạn da.

- Nếu làn da đã từ rất lâu thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da sau sinh để giúp bạn chăm sóc làn da mỗi ngày tốt hơn, sáng da hơn.

  • Rượu nghệ.

Tác dụng của rượu nghệ được dùng trong việc chữa bệnh vô cùng hiệu quả, là tinh chất tự nhiên có thể đánh bay những tác động xấu, phục hồi làn da tốt hơn, chăm sóc và loại bỏ nhanh tác động xấu, bổ sung vitamin, khoáng chất thiết yếu để làm liền được các vết sẹo, những vết nứt da sẽ dần được cải thiện và biến mất, giúp bạn giữ được làn da căng mịn hơn, sáng đều hơn và không còn bị ảnh hưởng xấu nào.

- Bạn có thể lấy rượu gừng đem xoa đều lên vùng da bị rạn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng khả năng đàn hồi, giúp vùng da được trắng sáng nhanh, liền sẹo.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da trilastin để giữ cho vùng da luôn được trắng sáng và hết rạn nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 479