Những cách trị rạn da hiệu quả chỉ sau 7 ngày

Để có thể giúp bạn ngăn ngừa được tình trạng rạn da thì bạn cần có những cách trị rạn da sau sinh mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể dưỡng cho vùng da được mềm mại và làm liền các vết rạn.

  • Tỏi.

Tác dụng tự nhiên của tỏi được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày để giúp bạn có thể nuôi dưỡng nhanh cho vùng da được căng mịn, làm giảm mụn, ngăn ngừa sự xuất hiện các vết rạn, thấm nhanh vào sâu bên trong tế bào, khắc phục được vấn đề hư tổn, dưỡng cho vùng da sáng mịn và căng hơn, làm liền các vết rạn nhanh.

Nguyên liệu:

- 1 củ tỏi.

- 4 thìa mật ong.

Những cách trị rạn da hiệu quả chỉ sau 7 ngày

Cách làm: Tỏi đem xay nhuyễn hòa trộn đều với mật ong rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều và nhanh hơn, thực hiện 1 tuần khoảng 3-4 lần để giúp cho vùng da trở lên hết rạn đều màu da.

Đơn giản hiệu quả chỉ sau 2 tuần vùng da bị rạn sẽ dần được se khít hơn, sẹo trên da cũng sẽ mờ dần và biến mất triệt để, khắc phục những vấn đề xấu.

  • Dầu dừa.

Dưỡng chất tự nhiên có trong dầu dừa sẽ làm đẹp vùng da tóc, làm mái tóc mềm mượt hơn, ngăn ngừa những hư tổn trên da, thấm nhanh vào sâu bên trong, dưỡng cho làn da mịn màng hơn, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên, giúp vùng da trở lên săn chắc, làm mờ các vết rạn tuyệt đối, săn chắc vùng da hơn, căng mịn hơn.

- Cách làm: Lấy dầu dừa đem thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa qua với nước, thực hiện thường xuyên và kiên trì bạn sẽ thấy được vùng da trở lên phục hồi và sáng mịn màng.

- Vùng da bị rạn lâu năm thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da sau sinh với tinh chất tự nhiên dưỡng cho vùng da mờ dần các vết rạn nhanh.

  • Mật ong.

Dưỡng chất trong mật ong sẽ giúp bạn nuôi dưỡng vùng da, dưỡng cho làn da được sáng mịn và đều màu, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên trị nhanh các vết rạn da, thấm nhanh vào sâu bên trong, dưỡng trắng và sáng mịn đều màu, tăng cường khả năng đàn hồi, phục hồi nhanh tế bào gốc, tái tạo làn da mới, sáng mịn, săn chắc vùng da, làm liền các vết rạn.

Những cách trị rạn da hiệu quả chỉ sau 7 ngày

- Cách dùng: Lấy mật ong đem thoa đều lên vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện thường xuyên và kiên trì bạn sẽ thấy được vùng da đang mờ dần các vết rạn, săn chắc bề mặt da hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin giúp vùng da dần được se khít các vết rạn, duy trì khả năng đàn hồi, săn chắc tuyệt đối.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 432