Những cách trị rạn da vô cùng hiệu quả chỉ sau 10 ngày

Hãy cùng tham khảo những cách trị rạn da dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào những vết rạn trắng hay vết rạn đỏ của mình, tăng cường khả năng đàn hồi trên da.

  • Dầu dừa.

Thành phần tự nhiên của trong dầu dừa được biết đến rất nhiều với tác dụng vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể ngăn ngừa những tác động xấu, phục hồi nhanh tế bào gốc, tăng cường khả năng đàn hồi, trị những vết rạn nứt trên da, dưỡng ẩm cho làn da mềm mại và trắng sáng từ sâu bên trong, se khít các vết rạn và tăng tính đàn hồi trên da.

Những cách trị rạn da vô cùng hiệu quả chỉ sau 10 ngày

- Cách dùng: Bạn có thể lấy dầu dừa đem thoa đều lên vùng da bị rạn, massage đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa qua với nước, thực hiện sau mỗi lần rảnh sẽ giúp làn da dưỡng ẩm, rạn da làm mờ và biến mất triệt để.

- Chỉ sau 2 tuần bạn sẽ cảm nhận được vùng da bị rạn đang được làm mờ dần và biến mất triệt để, phục hồi nhanh tế bào gốc.

  • Vỏ chuối.

Vỏ chuối có rất nhiều thành phần dưỡng chất tự nhiên với tác dụng vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể ngăn ngừa nhanh được mọi tác động xấu của môi trường gây nên, phục hồi mọi tế bào gốc, căng da hơn và mịn màng hơn rất nhiều, làn da sẽ se khít được các vết rạn da nhanh hơn, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho làn da được hết rạn nhanh hơn.

Những cách trị rạn da vô cùng hiệu quả chỉ sau 10 ngày

- Cách dùng: Bạn có thể lấy vỏ chuối đem chả nhẹ lên vùng da bị rạn, để khoảng 15 phút rồi rửa người qua với nước, thực hiện sau mỗi lần tắm xong, làn da sẽ được mịn màng và trắng sáng từ sâu bên trong một cách tốt hơn, căng da hơn.

- Để làn da hết sạch các vết rạn da nhanh hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da sau sinh để cung cấp dưỡng chất tái tạo da từ sâu bên trong tốt hơn.

  • Vỏ cam.

Vỏ cam có nhiều vitamin C, khoáng chất tự nhiên cần thiết để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào cho làn da của mình, cải thiện triệt để những vết rạn nứt trên da, làm sáng da hơn, ngăn ngừa lão hóa da, phục hồi lại các tế bào gốc, kích thích vùng da được tươi trẻ và mịn màng từ sâu bên trong, không để rạn da quay lại trên da thêm lần nữa.

Những cách trị rạn da vô cùng hiệu quả chỉ sau 10 ngày

- Cách dùng: Bạn có thể lấy vỏ cam đem chà nhẹ lên vùng da bị rạn, chả nhẹ khoảng 10 phút rồi rửa qua với nước, kiên trì thực hiện sau những thời gian rảnh, vết rạn sau 10 ngày sẽ được làm mờ dần và 1 tháng sau sẽ biến mất triệt để.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da trilastin để làn da có thể được phục hồi và trắng sáng, se khít các vết rạn và không để rạn da quay trở lại.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 408