Những cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhanh chóng

Để có được vùng da sáng mịn và đều màu thì hãy cùng tham khảo một số cách trị thâm quầng mắt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp kích thích độ đàn hồi, dưỡng da sáng mịn, giảm bọng mắt.

  • Túi trà.

Những cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhanh chóng

Nguyên liệu:

- 2 túi trà.

- 200ml nước.

Cách làm: Bỏ túi trà ngâm với nước khoảng 10 phút rồi đắp lên vùng da mắt, đắp khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kết hợp ngủ sớm và chế độ ngủ nghỉ bạn sẽ thấy vùng da dưới mắt đang dần sáng mịn và đều màu hơn.

Vùng da dưới mắt sẽ dần được sáng mịn và săn chắc, mang lên độ đàn hồi và làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn hình thành dưới mắt.

  • Dưa leo.

Những cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhanh chóng

Nguyên liệu:

- ½ quả dưa leo.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Dưa leo đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da dưới mắt sẽ dần sáng mịn, tăng cường độ ẩm và dưỡng sáng hơn.

Bổ sung thêm vitamin, khoáng chất tự nhiên giúp vùng da trở nên sáng mịn, tăng cường độ đàn hồi, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị thâm quầng mắt.

  • Trứng gà.

Những cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhanh chóng

- 1 lòng trắng trứng gà.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da trở nên sáng mịn và đều màu hơn.

Ngoài ra kem chống nhăn vùng mắt sẽ giúp tăng cường độ đàn hồi, dưỡng sáng mịn, ngăn ngừa những tổn thương xấu, kích thích vùng da được trẻ hóa.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |20/06/2019 |Lượt xem: 157