Những cách xóa nếp nhăn bằng các mặt nạ tại nhà

Để có được vùng da căng mịn và trẻ hóa thì hãy cùng tham khảo một số cách xóa nếp nhăn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng vùng da săn chắc, trẻ hóa, ngăn ngừa sự hình thành các vùng da nhăn nheo, chảy xệ.

  • Chuối + Nước hoa hồng.

Những cách xóa nếp nhăn bằng các mặt nạ tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 trái chuối.

- 1 thìa nước hoa hồng.

Cách làm: Xay nhuyễn chuối, trộn với nước hoa hồng, khuấy đều, sau khi làm sạch bề mặt da lấy dưỡng chất này đem thoa đều lên vùng da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước.

Dưỡng chất này sẽ bổ sung Vitamin A, C B6 giúp dưỡng da và làm giảm sự hình thành các nếp nhăn, chân chim dưới vùng da một cách hiệu quả.

  • Quả việt quất + Mật ong.

Những cách xóa nếp nhăn bằng các mặt nạ tại nhà

Nguyên liệu:

- 5 quả việt quất.

- 1-2 thìa mật ong.

Cách làm: Rửa sạch quả việt quất, ép lấy nước trộn với mật ong, dùng hỗn hợp này thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và thư giản khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước. Thực hiện đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần, vùng da sẽ trở nên mịn màng và săn chắc.

Các nếp nhăn trên da đang dần được cải thiện và biến mất triệt để, giúp dưỡng vùng da sáng mịn, trẻ hóa bề mặt da, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem xóa nếp nhăn.

  • Quả mâm xôi.

Những cách xóa nếp nhăn bằng các mặt nạ tại nhà

Nguyên liệu:

- 6-7 quả mâm xôi.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Qủa mâm xôi đem rửa sạch, xay nhuyễn trộn đều với mật ong rồi đắp lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, sau đó bạn có thể cảm nhận vùng da mềm mại, săn chắc và căng mịn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nếp nhăn Fillerina giúp bạn dương vùng da sáng mịn, trẻ hóa bề mặt da, ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn qua trở lại.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |26/06/2019 |Lượt xem: 140