Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Kem trị rạn Trilastin

Những vết rạn da loang lỗ xuất hiện trên da ở vùng mông, bụng, đùi… là điều thường thấy ở những phụ nữ sau sinh. Mặc dù nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng xét về yếu tố thẩm mỹ nó khiến các chị em trở nên thiếu tự tin vào bản thân mình. Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp hơn trong mắt của mọi người, nhất là khi diện những bộ cánh khoe đường cong cơ thể, thế nhưng những vết rạn trên da lại là khuyết điểm lớn hạn chế mong muốn được chưng diện của những bà mẹ sau khi sinh.

Sản phẩm Kem trị rạn da Trilastin là một trong những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu dược phẩm Trilastin đến từ Mỹ. Nó được xem như một phương pháp hỗ trợ tăng cường sự đàn hồi cho làn da, nhờ đó ngăn ngừa tình trạng da bị rạn đối với những phụ nữ đang mang thai. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp bổ sung và nuôi dưỡng làn da với thành phần các chất chống oxy hóa và các loại axit béo cần thiết để giữ ẩm, giúp da luôn ở trạng thái mịn màng. Sản phẩm đã được cấp phép lưu hành và nhận chứng chỉ an toàn của cục dược phẩm FDA tại Hoa Kỳ.

Trong quá trình sử dụng và trước khi sử dụng bộ sản phẩm Kem trị rạn Trilastin, rất nhiều các chị em phụ nữ đang trong thời gian thai kỳ và cả sau sinh đã có những thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Mỹ Phẩm Thảo Linh xin được tổng hợp và giải đáp từng vấn đề như sau:

Kem trị rạn Trilastin dùng bao lâu thì hiệu quả

- Không riêng gì sản phẩm kem trị rạn da Trilastin mà ngay cả những loại mỹ phẩm khác cũng vậy, thời gian để sản phẩm phát huy tác dụng phụ thuốc vào nhiều yếu tố như cách sử dụng, sự kiên trì và đặc biệt phụ thuốc nhiều vào cơ địa của mỗi người.

- Đại đa số người dùng sản phẩm Kem trị rạn Trilastin tại Mỹ Phẩm Thảo Linh đều đánh giá sản phẩm phát huy hiệu quả khi sử dụng sau 4 – 6 tuần, họ nhận thấy làn da được cải thiện rõ rệt, các vết rạn mờ dần và da trở nên đàn hồi hơn, mịn màng hơn.

- Tuy nhiên, một số ít khách hàng cơ địa yếu, khả năng hấp thụ các dưỡng chất vào tế bào da chậm nên phải mất 6 – 8 tuần sử dụng kiên trì thì mới đạt được hiệu quả.

Một bộ Kem trị rạn Trilastin dùng được bao lâu?

- Thời gian sử dụng mỗi bộ sản phẩm dài hay ngắn còn tùy thuộc vào cường độ sử dụng của mỗi người và kích cỡ vùng vụng.

- Thông thường, kem trị rạn Trilastin được khuyên dùng 2 ngày mỗi lần, trung bình một bộ sản phẩm các chị em phụ nữ có thể sử dụng từ 2 – 3 tháng. Kích thước vùng bụng lớn thì thời gian sử dụng có thể ngắn hơn.

Kem trị rạn da Trilastin được các chị em phụ nữ đánh giá là vị cứu tinh cho ác bà mẹ đang mang thai và sau sinh, không chỉ giúp tăng sự đàn hồi cho da, hạn chế sự xuất hiện của các vết rạn mà còn giúp bổ sung thêm các dưỡng chất nuôi dưỡng làn da mềm mịn tự nhiên. Mỹ Phẩm Thảo Linh hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các chị em giải đáp được những thắc mắc của mình khi quyết định sử dụng sản phẩm.

Tuyết Trinh |23/09/2019 |Lượt xem: 178