Những công dụng của quả cam đối với làn da

Nước cam

Nếu bạn thường xuyên vận động với cường độ cao, sau khi vận động, bãy hãy uống một cốc cao vắt. 85% lượng nước trong nước cam vắt sẽ giúp giải toả cơn khát của bạn. Lượng đường trong nước cam giúp bạn nhanh chóng phục hồi thể lực. Sau khi vắt cam, bạn nên uống ngay. Vì nếu để lâu, không khí sẽ làm hàm lượng vitamin giảm xuống nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nước cam để tẩy trang. Thấm nước cam vắt vào khăn mặt, chà khăn lên toàn bộ mặt. Sau 5 phút dùng nước sạch rửa lại mặt.
Sau khi dùng nước cam làm sạch da, bạn nên tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Hạt cam

 

Các bạn nghiền nhỏ 2 thìa hạt cam cho nhuyễn thành bột, trộn với nước là bạn đã có được loại mặt nạ dưỡng da hiệu quả. Mỗi tuần 1-2 lần massage sẽ giúp nâng cao sức để kháng của các mao quản trong da, làn da bạn sẽ trở nên săn chắc hơn. Những người có làn da mẫn cảm trước khi dùng nên thử xem da có bị phản ứng không. 

Vỏ cam

Vỏ cam tẩy tế bào chết rất tốt. Bạn hãy cho vỏ cam mới bóc vào khăn mùi xoa, trực tiếp chà xát lên phần khuỷu tay, khuỷu chân, đầu gối, gót chân... những bộ phận bị thô ráp để loại trừ các tế bào chết, làm cho làn da mịn màng hơn.

 

Tag: kem duong da, kem duong trang da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 540